Tác hại khôn lường nếu sử dụng khẩu trang y tế giả nhái trong thời gian dài

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 11/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Khẩu trang y tế với các công dụng và sự dễ dàng được nhiều người lựa chọn. Khẩu trang y tế là vật dụng cần thiết cho mọi người lúc lưu thông trên phố, đặc biệt là trong tình trạng ô nhiễm môi trường tăng cao như ngày nay. nhưng, ngày nay nhiều khách hàng không khỏi lo lắng về chất lượng sản phẩm có thực sự tốt, chính hãng và bảo vệ được sức khỏe hay không. do đó, cách phát hiện, chống hàng giả hàng nhái khẩu trang giả nhái là điều mà nhiều người tiêu sử dụng để ý.
  Thực trạng khẩu trang y tế ngày nay được bày bán tràn lan trên thị trường. con người dễ bắt gặp người bán khẩu trang trôi nổi ở lòng lề đường , vỉa hè với giá vô cùng mềm, dao động từ 15-25 ngàn đồng/hộp. Loại khẩu trang khác được cho là xịn hơn chút mức giá dao động 30-40 ngàn đồng với một hộp 50 cái. toàn bộ đều được in nhãn mác xuất xứ từ Hàn Quốc hoặc Malaysia, có loại in made in Viet Nam. tuy nhiên có thật là vậy không? Theo khảo sát, các loại khẩu trang này có nguồn gốc xuất phát từ hai nguồn chính là nhập khẩu và sản xuất trong nước.
  [​IMG]
  Khẩu trang là vật dụng tiếp xúc hàng ngày và trực tiếp với cơ thể. do đó lúc dùng khẩu trang chất lượng kém, xuất vùng không rõ ràng sẽ là 1 mối nguy hiểm lớn cho sức khỏe của con người. một trong những bệnh do đeo khẩu trang không đúng loại và mất an toàn đó chính là những bệnh về đường hô hấp.
  Xem thêm: Tem chống hàng giả điện tử biện pháp chống hàng giả nhái hiệu quả cho những doanh nghiệp sản xuất.
  Nhìn bề mặt bề mặt, các loại khẩu trang y tế nhập khẩu hay sản xuất trong nước thì khá giống nhau. Bằng mắt thường thì khó mà phân biệt được đâu là khẩu trang y tế chuẩn và đâu là khẩu trang y tế giả. Nhiều người đôi khi mua khẩu trang sẽ dựa vào cảm tính. Một vài cách nhận biết hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 về khẩu trang thật- nhái:
  - Đối với khẩu trang y tế
  + Cách đơn giản để nhận biết khẩu trang y tế thật giả tiết kiệm thời gian đấy chính là ngâm vào nước, thật giả sẽ tường ngay: khẩu trang thật sẽ không bị thấm nước, còn khẩu trang giả sẽ bị rã ra ngay.
  + người dùng có thể rạch lớp ngoài cùng của khẩu trang, sử dụng tay cầm lớp ở giữa của khẩu trang kéo thật mạnh. nếu là khẩu trang thật thì sẽ không bị rách vì được khiến bằng vải kháng khuẩn còn khẩu trang nhái thì làm từ giấy vệ sinh kém chất lượng không có cơ hội diệt khuẩn mà còn gây bụi giấy nguy hiểm.
  - Đối với khẩu trang than hoạt tính
  +Xé lớp khẩu trang ra
  +Khẩu trang giả sẽ chỉ có 1 lớp vải màu đen bên trong chứ không có lớp than hoạt tính
  Không các vậy, khi mua, người tiêu dùng nên đọc kỹ thông số bên ngoài bao bì như số lô, ngày sản xuất, hạn dùng, tới các nhà thuốc uy tín để mua khẩu trang y tế chất lượng mà không lo bị hàng nhái giả. Dùng hàng chính hãng góp phần bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169, uy tín DN sản xuất và chính ích lợi người tiêu dùng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. nguyenkhacnhu

  nguyenkhacnhu Thành viên mới

  sao mà biết được cái khẩu trang nào là thật,hok lẻ lúc mua kêu người ta tháo ra cho mình coi,rồ xng nó chữi zô mặt,mình là công ty vệ sinh ,sài khẩu trang 1 ngày 1 hộp,hic khổ ghê