Tác hại khi sử dụng kem tắm trắng giả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 24/8/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Có thể nói ngày nay, làm trắng da là nhu cầu cần thiết của những chị em nữ giới. Và sản phẩm kem làm trắng được nhiều chị em dùng. Để mang lại hiệu quả, chị em cần hiểu rõ cách phân biệt kem trắng da toàn thân thật giả, chống hàng giả hàng nhái triệt để, không dùng để tránh những hậu quả nặng.
  Hiện nay, trên thị trường việt Nam có rất nhiều loại hàng giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang và lo lắng, thậm chí nhiều người không dám dùng mỹ phẩm làm trắng.
  [​IMG]
  3 cách phân biệt sản phẩm thật và giả trong bài viết mà phân biệt qua mã vạch, qua màu sắc bao bì và qua màu sắc của kem. Chỉ với 3 chú ý đơn giản này, bạn sẽ tiện lợi lựa chọn được sản phẩm thật, chất lượng và an toàn nhất.
  1. Cách phân biệt kem làm trắng thật qua mã vạch, tem điện tử chống giả.
  Mã vạch là yếu tố rất quan trọng trong các cách phân biệt kem dưỡng trắng cho da thật và sản phẩm giả. Hàng thật có mã vạch rõ ràng được khắc ở đuôi hộp, còn hàng giả chỉ được dán mã vạch trên sản phẩm hoặc thậm chí sử dụng mã vạch không chuẩn xác.
  Mã vạch loại 8 số và mã vạch loại 13 số. 2 loại mã vạch này đều có cách phân biệt giống nhau. Ngoài ra, cách để phân biệt được kem trắng da toàn thân thật hay giả, cần chú ý 3 số trước tiên của mã vạch để biết sản phẩm được sản xuất từ đâu.
  Ví dụ: 893 là của Việt Nam, 690; 691; 692; 693 là của Trung Quốc, 1661-6345 là của Hàn Quốc, 080-850-8139 là của Thái Lan,… Đó là cách phân biệt mà kemlamtrang.vn thấy tương đối đơn giản, bạn chỉ cần ghi chép lại để phân biệt và chọn lựa sản phẩm tốt hơn.
  Xem thêm: Tem điện tử chống hàng giả http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/giai-quyet-van-nan-hang-gia-voi-tem-dien-tu/127 hiệu quả chống giả cho các doanh nghiệp.
  2. Cách phân biệt kem trắng da toàn thân thật qua màu sắc bao bì
  Cách phân biệt thứ 2 để biết đâu là kem khiến trắng da thật, đâu là hàng kém chất lượng chính là quan sát thật kỹ bao bì và quy cách đóng gói sản phẩm. nếu là hàng thật thì vỏ hộp bên ngoài thường được sáng tạo rất tinh tế. các đường nét, góc cạnh rất sắc nét, màu sắc rõ ràng, các thông tin được ghi đầy đủ. Còn hàng giả, màu sắc không được rõ nét, đôi khi tên của sản phẩm hoặc nhãn hiệu ghi sai lệch. Cách phân biệt kem trắng da toàn thân thật giả qua màu sắc của vỏ hộp rất quan trọng, cần phải quan sát, kiểm tra thật chu đáo.
  3. Cách phân biệt kem khiến trắng thật qua màu sắc của kem
  ngày nay, hàng nhái hàng giả được sáng tạo rất giống hàng thật. Thật khó để phân biệt đâu là kem trắng da toàn thân thật đâu là kem giả vì bên ngoài được sáng tạo y như thật tuy nhiên kem bên trong là hàng kém chất lượng. chính vì lẽ đó, khi mua bất cứ 1 loại kem trắng da nào bạn nên check cả lõi kem bên trong là thật hay giả.
  Để phân biệt lõi kem làm trắng bên trong là thật hay giả bạn nên thử lấy một chút kem ra ngoài để kiểm tra. giả dụ là hàng giả thì kem thường lỏng không có độ cô đặc như hàng thật. Hơn nữa, màu sắc của kem giả thường sẫm màu hơn kem thật vì kem giả hay có thêm những thành phần kích trắng hoặc tẩy da không tốt cho da.
  Với những cách phân biệt trên, chị em có thể lựa chọn các sản phẩm kem khiến trắng chính hãng, đem lại hiệu quả nhất. bên cạnh đó, các doanh nghiệp sản xuất có thể ứng dụng giải pháp chống hàng giả thông minh Inbrand http://inbrand.vn/. Mọi thông tin liên hệ hotline 0962464466
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dinhducthang

  dinhducthang Thành viên mới

  gheeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee qua