Tác dụng tuyệt vời của Y học cổ truyền

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quyetdodo, 29/11/17.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Thành viên

  thoa bóp, bấm huyệt là kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da giết, thần kinh và huyết quản, gây nên những đổi thay, qua chậm triển khai nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, thời kỳ dinh dưỡng của thân thể.

  Lợi ích của xoa bóp bấm huyệt :
  Cách xoa bóp bấm huyệt trị đau lưng là biện pháp phòng và chữa bệnh thuần tuý. giả dụ được thực hành đúng kĩ thuật, đúng chỉ dẫn thì trâm bóp bấm huyệt sở hữu thể mang lại hiệu quả tốt.
  nhữngích lợi của xoa bóp bấm huyệt:


  [​IMG]

  Chữa bệnh bằng xoa bóp bấm huyệt gan bàn chân được sử dụng nhiều

  - thoa bóp bấm huyệt giúp giảm bao tay, nâng cao khả năng tụ hội, giảm đau, giãn cơ, và điều hòa chức năng nội tạng, nâng cao cường nhu động của bao tử, ruột và cải thiện chức năng tiêu hoá.

  - tăng dinh dưỡng của da khiến da bóng đẹp, với tác dụng thấp đối với chức năng kiểm soát an ninh của da. xoa bóp còn sở hữuphổ thông tác dụng khác góp phần bình phục sức khỏe.

  - trâm bóp bấm huyệt điều trị với hiệu quả những bệnh như: thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng, đau nói quanh khớp vai, liệt đi lại do tai biến huyết quản não, mất ngủ kéo dài, người bị đau đầu, mệt mỏi... phổ biến bệnh do thương tổn của các cơ quan: hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục...
  Xem thêm: cách tự xoa bóp bấm huyệt chống mất ngủ
  - Điều hòa giai đoạn hưng phấn hay ức chế tâm thần trung ương, làm cho thư giãn tâm thần, giảm căng thẳng, nâng cao khả năng tụ hội... Vì xoa bóp ảnh hưởng trực tiếp lên những thụ cảm tâm thần dày đặc ở dưới da tạo ra những đáp ứng phản xạ thần kinh.

  - trâm bóp thường xuyên khiến chonâng cao tính linh động của khớp và làm giảm khả năng bị chấn thương, cải thiện phong độ. bên cạnh đó, thoa bóp còn kích thích hệ thống lympho, khiến cho tăng miễn nhiễm và cơ chế bảo vệtình cờ của cơ thể.

  - trâm bóp làm giãn huyết quản, nâng cao tuần hoàn tại chỗ, góp phần chống viêm, giảm phù nề.

  - trâm bóp khiến giãn cơ, đặc thù là nhữnglực lượng cơ đã bị co cứng. xoa bóp có thể cải thiện những hiện tượng co cứng cáclực lượng cơ quanh đó khớp dẫn tới đau và tránhchuyển di.

  Châm cứu bấm huyệt, kế bên các công dụng trên đây còn với các lưu ý chống chỉ định có một số trường hợp như: gãy xương, chấn thương đụng dập cơ và dây chằng, ở khớp; bệnh tim phổi nặng như nhồi máu cơ tim, suy tim, cơn hen ác tính, suy hô hấp. đặc thù là không thoa bóp ở vùng lở loét mụn nhọt, xoa bóp bấm huyệt trên mặt vì sẽ gây nhiễm khuẩn và lở loét thêm; và những cơ quan bị thương tổn thực thể về ngoại khoa (viêm ruột thừa, thủng bao tử, bệnh truyền nhiễm).

  thoa bóp bấm huyệt là cách tương trợ điều trị bệnh rất hiệu quả, với các lợi ích rõ ràng của nó chúng tôi tin chắc rằng Anh chị em đã khiến cho dày thêm cuốn cẩm nang chăm sóc sức khỏe của mình bằng 1 "bài thuốc" thật sự hữu dụng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng