Sữa ong chúa nào tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 7/11/17.

 1. nguyenvutuankiet

  nguyenvutuankiet Thành viên

  Sữa ong chúa món quà ngọt ngào nhất mà con người được ưu ái ban tặng. Sử dụng sữa ong chúa giúp làm đẹp da, Chống nếp nhăn và tăng cường sức khỏe. Những tác dụng của sữa ong chúa ai cũng biết, nhưng uống sữa ong chúa lúc nào là nhanh nhất không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được nên uống sữa ong chúa lúc nào trong ngày là tốt nhất, cùng vitamart.vn theo dõi nhé!

  [​IMG]

  Xem thêm

  Sữa ong chúa có tốt không

  Sữa ong chúa sử dụng có béo không

  Nên uống sữa ong chúa vào lúc nào?

  Có một số bạn nghĩ rằng cứ uống sữa ong chúa thì sẽ có hiệu quả nhưng thực tế đã chứng minh uống sữa ong chúa vào đúng thời điểm thì sẽ đạt được hiệu quả cao hơn rất nhiều, vì khi sử dụng đúng thời điểm thì cơ thể sẽ hấp thu được nhiều dưỡng chất nhất, ngược lại nếu bạn sử dụng không đúng thời điểm thì cơ thể bạn sẽ hấp thu được rất ít dưỡng chất điều đó đồng nghĩa với hiệu quả của sữa ong chúa cũng bị giảm đi rất nhiều.

  Chính vì vậy nên chúng ta chỉ nên uống sữa ong chúa một ngày 2 lần:

  Uống sữa ong chúa vào buổi sáng trước bữa ăn 20-30 phút lúc dạ dày đang trống rỗng.
  Uống sữa ong chúa vào buổi tối trước khi đi ngủ.

  Tác dụng của sữa ong chúa với sức khỏe là rất tốt, bởi vậy bạn cần uống sữa ong chúa đúng cách để mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

  Viên uống sữa ong chúa nào tốt

  Viên uống sữa ong chúa Alltimes Care Platinum Royal Jelly của Úc với hàm lượng 1500mg có công dụng giúp bồi bổ sức khỏe, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể đặc biệt viên sữa ong chúa còn giúp dưỡng trắng da, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa rất hiệu quả. Sản phẩm này phù hợp hầu hết mọi đối tượng sử dụng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng