Sữa non alpha lipid trẻ em có dùng được không?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi hoanguyen99, 3/6/17.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành viên

  Tôi ăn chay nên tôi không muốn lấy đi sữa non của bò con!

  Điều đó bạn lo cũng đúng nhưng yên tâm điều bạn nghĩ đã được chúng tôi lo từ cách đây 30 năm. Đầu tiên, bò con phải được đảm bảo lượng sữa non cần thiết để phát triển, sau đó mới tới lượt bạn dùng. Đàn bò của chúng tôi được chăn thả trên những đồng cỏ tự nhiên rộng lớn với lượng thức ăn dồi dào, nên khi bò mẹ có sữa, lượng sữa dư ra nhiều. Từ nay bạn yên tâm nhé, một chú bò con có giá trị cao hơn gấp nhiều lần sữa non chúng tôi lấy được nên chúng tôi biết cân bằng làm sao cho hợp lí và có lợi về mặt kinh tế nhất!

  Ai có thể dùng được sữa non alpha lipid?

  sua non alpha lipid thích hợp cho mọi lứa tuổi. Trẻ em trong 6 tháng đầu dùng sữa mẹ là tốt nhất. Trẻ em dưới 5 tuổi liên hệ tư vấn để hỗ trợ liều lượng sử dụng phù hợp.

  [​IMG]

  Sữa non có màu vàng đục và đặc hơn sữa thường

  Sữa non alpha lipid có dùng được cho trẻ em?
  Trẻ em được sử dụng sữa non alpha lipid thì rất tốt, bé sẽ có được lượng canxi cung cấp đầy đủ nhất cho sự phát triển chiều cao, lượng kháng thể đầy đủ nhất để có cơ thể khỏe mạnh và có được sự cân bằng dinh dưỡng giúp bé hấp thụ tốt nhất các chất cần thiết cho sự phát triển trí não và thể chất.

  Chú ý: Sữa non alpha lipid chỉ sử dụng cho những bé trên 3 tuổi, tuyệt đối nghiêm cấm việc sử dụng sữa non alpha lipid thay thế sữa mẹ hoặc sử dụng cho các bé dưới 3 tuổi.

  Sữa non alpha lipid có nên dùng cho người trưởng thành không?

  Bạn lo nghĩ, mình đã trưởng thành, dùng nhiều sữa non alpha lipid thì sau này lỡ bệnh biết uống cái gì cho khỏi? Điều bạn nghĩ rất đúng và câu trả lời là: Nếu bạn không dùng sữa non alpha lipid thì khả năng phòng bệnh của bạn sẽ kém hơn, có được sự hỗ trợ của sữa thì bạn sẽ có sức đề kháng tốt hơn, giống như việc bạn được ăn những thức ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, sạch sẽ, đầy đủ các chất. Một khi những tác nhân gây bệnh bên ngoài mạnh sức đề kháng của bạn thì bạn sẽ mắc bệnh, bạn cần phương pháp trị bệnh trực tiếp để tiêu diệt đúng chủng loại, đúng thời điểm bằng các liệu pháp y học hiện đại, khi đó sữa non cần phát huy tác dụng của mình giú bạn phục hồi nhanh hơn. Nhưng đa số người sử dụng sữa non alpha lipid đều khỏe mạnh nhờ vào tác dụng tuyệt vời của sữa và những phương pháp sống khoa học và lành mạnh từ những chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

  Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng như thế nào?

  Chắc chắn sản phẩm nào tốt cũng có hàng giả, hàm kém chất lượng, nhái theo để nhằm mục đích kiếm lời bất chính và phá hoại thương hiệu. Bạn chỉ cần làm đủ và đúng theo yêu cầu thì chắc chắn bạn sẽ mua được sữa non alpha lipid chính hãng mà không có bọn lừa đảo nào có thể qua mặt được người tiêu dùng thông minh như bạn được. 1 > Bạn yêu cầu sản phẩm có hóa đơn đỏ của công ty New Image xuất với giá 1,2800,000 vnđ, 2 > Bên dưới đáy lon có mã số code của nhà máy sản xuất, 3 > so sánh mã số dưới đáy lon và mã số ghi trên hóa đơn đỏ có trùng khớp hay không, nếu mã số trùng khớp thì bạn đã mua được sữa non alpha lipid chính hãng, còn không thì bạn đã bị lừa mất hơn 1 triệu đồng và đừng có dại mà đi uống cái lon sữa giả đó nhé, mình cũng không biết bên trong là hóa chất gì đâu nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. songngu23

  songngu23 Thành viên

  Đúng thật có nhiều điểu về chọn sữa cho con mà mình sinh đến đứa thứ 2 rồi còn không nắm được hết, thông tin bạn đưa thực sự rất hữu ích