Sửa Laptop tại Phạm Tuấn Tài công nghệ đã có mức tăng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 17/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Các chuyên gia lương hàng năm lớn nhất kể từ năm 2008, theo cuộc khảo sát mức lương 2012-2011 từ Dice, một trang web nghề nghiệp cho các chuyên gia công nghệ và kỹ thuật. Sau hai năm tiền lương gần như bằng phẳng, các chuyên gia công nghệ tăng lương trung bình tăng hơn hai phần trăm, tăng mức lương trung bình hàng năm lên 81.327 đô la Mỹ từ 79.384 đô la vào năm 2010.

  Cũng có một bước nhảy vọt về cả quy mô của các khoản thưởng trung bình, tăng 8% lên đến 8,769 đô la Mỹ, và số chuyên gia công nghệ nhận tiền thưởng: 32 phần trăm trong năm 2011, so với 29 phần trăm trong năm 2010 và 24 phần trăm trong năm 2009. Các ngành công nghiệp nhiều khả năng phải trả tiền thưởng là viễn thông, phần cứng, ngân hàng, tiện ích / năng lượng và phần mềm. Mặc dù mức lương đang tăng lên trong số các chuyên gia công nghệ, song mức lương ở mức thấp vẫn tiếp tục bị đẩy xuống, theo khảo sát. Các chuyên gia thường nhìn thấy lương của họ tăng lên là những người có 11 hoặc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Cuộc khảo sát được thực hiện trực tuyến với 18.325 chuyên gia công nghệ được trả lời từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 21 tháng 11 năm 2011, theo Dice.

  Tại Thung lũng Silicon, mức lương công nghệ hàng năm đứng đầu sáu con số lần đầu tiên kể từ khi cuộc khảo sát bắt đầu cách đây khoảng một thập niên. Cao nhất trong cả nước, mức lương hàng năm của Silicon Valley là 104.195 USD, tăng năm phần trăm so với năm. Ngoài ra, tiền thưởng cũng béo hơn và thường xuyên hơn ở Thung lũng Silicon - với 38% chuyên gia công nghệ nhận được tiền thưởng với mức trung bình là 12.450 USD.

  Trong khi sự hồi sinh của thung lũng được ghi nhận rõ ràng, các thị trường công nghệ khác cũng đã vượt qua được một cách đặc biệt. Trong thực tế, 12 trong 20 thành phố hàng đầu cho công việc kỹ thuật đã có mức tăng trưởng lương cao hơn mức trung bình. Mức tăng lớn nhất: Austin, Texas với mức tăng lương trung bình lên tới 13 phần trăm là 89.419 đô la. Portland, Ore. Cho thấy mức lương hàng năm tăng 12% lên 82.055 đô la; Houston có 7% tăng trưởng ($ 89,307); và Washington DC có kinh nghiệm gần sáu phần trăm tăng trưởng ($ 94,317).
  Thiệt hại về thung lũng Silicon được đưa ra trước tiên và đã viết cuốn sách chơi dành cho các chuyên gia công nghệ có trình độ cao để yêu cầu nhiều hơn nữa - cho dù đó là ở Seattle, Houston hay Raleigh ", ông nói. Tom Silver, Phó chủ tịch cấp cao của Bắc Mỹ tại Dice cho biết. Trong khi tất cả mọi người yêu thích một khoản tiền thưởng, bất cứ ai đã trải qua một chu kỳ đều biết rằng tiền thưởng cả phần thưởng và trừng phạt. Ở những thị trường thay đổi nhanh, điều bắt buộc đối với các chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao là tận dụng lợi thế về sự nghiệp của họ và các lựa chọn bồi thường. "

  Chicago và Seattle mỗi người đều kiếm được 5% lương công nhân trung bình, Denver và Dallas / Ft. Tốc độ tăng trưởng 4% được quản lý, trong khi New York, Los Angeles và Raleigh, North Carolina tăng ba phần trăm. Silver đã giải thích: "Sự khôn ngoan thông thường nói rằng như Thung lũng Silicon đang diễn ra, thế là đi vào thế giới công nghệ. Đó là sự thật, và Thung lũng Silicon đang diễn ra tốt đẹp, nhưng nó không nói lên toàn bộ câu chuyện khi nói đến việc làm công nghệ". "Trên toàn quốc, chúng ta đang chứng kiến cạnh tranh gay gắt hơn và mức lương cao hơn cho các chuyên gia công nghệ với bộ kỹ năng phù hợp và mức độ kinh nghiệm phù hợp."
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng