Sửa laptop tại Hoàn Kiếm hiện đã nhận được

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 29/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Sửa laptop tại Hoàn Kiếm Các quan chức Fujitsu, một tuần sau khi tiết lộ siêu máy tính PrimeHPC FX10 thương mại của họ, đang nói rằng công ty đơn đặt hàng đầu tiên cho hệ thống khổng lồ này.

  Fujitsu đã công bố ngày 14/11 rằng Bộ phận Siêu máy tính của Trung tâm Công nghệ Thông tin của Đại học Tokyo (SCD / ITC) đã ra lệnh cho PrimeHPC FX10 , một hệ thống bao gồm chủ yếu tất cả công nghệ Fujitsu mà các quan chức cho biết sẽ có hiệu suất cao nhất về lý thuyết là 1,13 petaflops (quadrillion hoạt động dấu chấm động trên giây).

  Siêu máy tính, sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 4 năm 2012, sẽ được sử dụng cho nhiều khối lượng công việc tại trường đại học, cả về giáo dục lẫn nghiên cứu. Ngoài ra, các tập đoàn cũng sẽ có quyền truy cập vào hệ thống. Tổ chức siêu máy tính 46 tuổi được sử dụng bởi hơn 1.500 nhà nghiên cứu đi vào trong và ngoài trường đại học.

  Fujitsu đã đưa Nhật Bản trở lại đỉnh cao của siêu máy tính vào tháng 6, khi K Computer đạt vị trí số 1 trong Top 500 danh sách các hệ thống mạnh nhất thế giới. K Computer, siêu máy tính một lần hoạt động tại Viện nghiên cứu tính toán RIKEN ở Kobe, là hệ thống đầu tiên của Nhật Bản đứng đầu danh sách kể từ khi Earth Simulator của Fujitsu bị truất ngôi vào năm 2004. Máy tính K có hiệu suất cao hơn 8.1 petaflops.
  Bây giờ các quan chức của Fujitsu đang tìm cách để tận dụng những gì họ học được với K Computer để tạo ra PrimeHPC FX10, mà họ dự định bán thương mại. Công ty hy vọng sẽ bán được khoảng 50 hệ thống trong ba năm tới ở cả Nhật Bản và các khu vực khác, bắt đầu từ siêu máy tính tới SCD / ITC.
  Sửa Laptop tại Chùa Láng
  Theo Fujitsu, siêu máy tính sẽ kết hợp hiệu suất cao và khả năng mở rộng với hiệu suất năng lượng đáng kể.

  Hệ thống mà công ty cho biết sẽ có thể đạt được hiệu năng cao nhất về mặt lý thuyết là 23,3 petaflops, được tạo thành từ công nghệ của Fujitsu, bao gồm chip SPARC64 mới nhất, chip SPARC64 IXfx 16 nhân, một sự xuất hiện bất thường trong một lĩnh vực được thống trị bởi các hệ thống được hỗ trợ bởi các chip dựa trên x86 như của Intel và Advanced Micro Devices.

  PrimeHPC FX10 cũng bao gồm công nghệ kết nối Tofu của Fujitsu cung cấp bộ nhớ, băng thông và khả năng mở rộng cao, phần mềm trung gian công nghệ máy tính tốc độ cao (HPC) và công nghệ VisImpact của riêng công ty cho phép người dùng tạo ra một mô hình lập trình song song kết hợp các chủ đề với giao diện truyền tin.Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng