Sửa laptop tại Hoàn Kiếm đã phân tích dữ liệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 23/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  cũng như các ứng dụng của Google như Search, Gmail và Google Maps, gần như là các ứng dụng smartphone phổ biến nhất cho nền tảng Android, theo Nielsen.
  Sửa laptop tại Hoàn Kiếm
  Nielsen từ điện thoại thông minh của hàng ngàn người tham gia bảng điều tra tiêu dùng để xếp hạng các ứng dụng dành cho thiết bị di động bằng phạm vi hoạt động hoặc tỷ lệ chủ sở hữu Android sử dụng ứng dụng trong 30 ngày qua.

  Nhà nghiên cứu thị trường đã phá vỡ ứng dụng trong ba phân đoạn tuổi trưởng thành, cho biết Android Market và Facebook dành cho Android là hai ứng dụng hàng đầu được sử dụng trong số các chủ sở hữu điện thoại Android tuổi từ 18 đến 24, 25-34 và 35-44.

  Khoảng 89% người dùng Android 18 đến 24 đã sử dụng ứng dụng Android Market, với 92 phần trăm trong độ tuổi 25 đến 34 và 95 phần trăm trong độ tuổi 35 đến 44 sử dụng chương trình.
  Khoảng 81% người dùng ở độ tuổi 18 sử dụng Facebook cho Android, 81% sử dụng phần mềm ở độ tuổi 25 tuổi và chỉ 77% sử dụng Facebook trong nhóm 44 tuổi trở lên.

  Sau những ứng dụng hàng đầu này, một túi hỗn hợp các ứng dụng của Google phổ biến nhất trong số ba nhân khẩu học theo độ tuổi. Tìm kiếm của Google, Gmail và Google Maps là tất cả các ứng dụng phổ biến.

  Ngoài ra, ứng dụng YouTube của Google được sử dụng nặng nề từ các chủ sở hữu điện thoại thông minh Android từ 18 đến 24, trong đó 64% sử dụng nó trong 30 ngày qua, so với 56% và 51% trong số 25-34 và 35 đến 44 tuổi.

  Dữ liệu này cho thấy gì?
  Sửa Laptop tại Chùa Láng
  Đó là một số ứng dụng đã có gần 1 tỷ hoặc gần 1 tỷ người dùng (Google Search có 1 tỷ, trong khi Facebook có 800 triệu trên mạng) hoặc ít nhất hàng trăm triệu người dùng (Gmail, Google Maps , YouTube) nhận được phần lớn sự chú ý trên điện thoại Android. Trừ khi một số ứng dụng mới đến để thổi những người trong nước, các vị trí phổ biến không có khả năng thay đổi.

  Báo cáo của Nielsen chỉ xuất hiện ít hơn một tuần sau khi Google tuyên bố đã tải ứng dụng 10 tỷ lần tải xuống cho Android Market , đã được cải tiến rất nhiều kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2008. Tải xuống ứng dụng Android được hỗ trợ bởi hơn 200 triệu thiết bị Android đã được kích hoạt trên khắp thế giới, với 550.000 kích hoạt mỗi ngày.

  Tất nhiên, có một khía cạnh khác của câu chuyện này: yếu tố Apple iOS và iPhone, mà Robert Scoble đã khám phá trong bài đăng blog này . Scoble đã xem xét ý tưởng cho rằng hầu hết những cái gọi là "ứng dụng tuyệt vời" xuất hiện trên iOS đầu tiên, sau đó kết thúc được chuyển sang Android.

  Ý chính là hầu hết công việc phát triển ban đầu quan trọng của ứng dụng bắt đầu trên iOS, sau đó chuyển sang Android sau đó vì nhiều lý do.
  Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng