Sửa laptop tại Hoàn Kiếm các khả năng sáng tạo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 24/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Sửa laptop tại Hoàn Kiếm đã công bố một phiên bản mới của máy chủ ứng dụng Java, Oracle WebLogic Server, 12 c , cho phép các doanh nghiệp tích hợp tốt hơn điện toán đám mây vào hỗn hợp CNTT của họ.

  Là phần trung tâm của

  Của Oracle

  Cloud Application Foundation và một phần cốt lõi của dòng sản phẩm Oracle Fusion Middleware, Oracle WebLogic Server tiếp tục cung cấp để xây dựng, triển khai và chạy các ứng dụng Java Platform, Enterprise Edition (Java EE). Nó cũng có các cải tiến để giúp khách hàng và đối tác hạ thấp tổng chi phí sở hữu và thu được nhiều giá trị hơn từ cơ sở hạ tầng ứng dụng hiện tại của họ, đồng thời đẩy nhanh chu trình phát triển và giảm thời gian tiếp thị cho các ứng dụng của họ.
  Phiên bản mới cung cấp một nâng cấp liền mạch từ Oracle WebLogic Server 11 g , Oracle cho biết. Oracle WebLogic Server cũng là một thành phần quan trọng của Dịch vụ đám mây Java Oracle mới , một nền tảng doanh nghiệp để phát triển, triển khai và quản lý các ứng dụng Java EE, hỗ trợ phát triển và triển khai từ nhiều môi trường phát triển tích hợp Java (IDEs) bao gồm Oracle JDeveloper , NetBeans IDE và Eclipse .

  "Với Oracle WebLogic Server 12c, khách hàng có thể tận dụng máy chủ ứng dụng số 1 để khai thác tối đa cơ sở hạ tầng hiện tại của họ, đơn giản hóa việc triển khai và quản lý ứng dụng và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường với các sáng kiến hiệu quả phát triển", Cameron Purdy, phó chủ tịch của phát triển Oracle, trong một tuyên bố. "Ngoài ra, với Oracle WebLogic Server 12c, khách hàng có vị trí tốt hơn để áp dụng điện toán đám mây và có thể tận dụng cơ sở hạ tầng hiện tại của họ để tạo ra các cấu trúc đám mây riêng tư hoặc công cộng và sau đó dễ dàng di chuyển qua lại giữa cơ sở hạ tầng ở trên và ngoài tiền đề khi yêu cầu của họ thay đổi Oracle WebLogic Server và Oracle Exalogic Elastic Cloud cung cấp nền tảng ứng dụng đám mây lý tưởng với hiệu năng, khả năng mở rộng và độ tin cậy cao nhất ".
  Sửa Laptop tại Chùa Láng
  Nhà phân tích Al Hilwa của IDC cho biết phiên bản WebLogic mới rất quan trọng vì WebLogic là giải pháp middleware Fusion hàng đầu của Oracle và có một số tính năng quan trọng về điện toán đám mây được cung cấp cũng như một số điểm tiếp xúc thú vị qua nhiều sản phẩm của Oracle tăng cường khả năng của Oracle giàu phần mềm stack.

  Hilwa nói: "Trước hết, điều này cuối cùng đã mang lại công nghệ Java EE 6 dưới hình thức thương mại cho cơ sở lắp đặt khổng lồ này sẽ bắt đầu áp dụng nó trong vài năm tới. "Và thứ hai, nó mang lại một số khả năng tích hợp stack mới mang lại cho người dùng cơ sở dữ liệu Oracle động cơ sử dụng middleware của Oracle nếu họ không sử dụng nó. tôi cũng nghĩ rằng các tính năng đám mây mới để quản lý và triển khai các nhóm máy chủ sẽ giúp kích thích việc áp dụng đám mây và giảm chi phí cho bất cứ ai muốn triển khai công nghệ này như là một nhà cung cấp dịch vụ, bao gồm cả Oracle. "

  Mike Lehmann, giám đốc quản lý sản phẩm của Oracle, cho biết WebLogic Server 12 c đã được chứng nhận cho toàn bộ đặc tính nền Java EE 6, cho phép nâng cao năng suất của nhà phát triển với các API hiện đại dựa trên tiêu chuẩn, bao gồm Servlet 3.0, JAX-RS 1.1, Java Server Faces 2.1, EJB 3.1, Bối cảnh và Dependency Injection cho Java, và nhiều thứ khác . Và các nhà phát triển Oracle WebLogic Server giờ đây có thể tận dụng các tính năng của Java Platform Standard Edition (Java SE) 7 để tạo mã sạch hơn, có thể duy trì được.

  Ngoài ra, Lehmann cho biết Oracle WebLogic Server cung cấp hỗ trợ out-of-the-box cho quản lý phụ thuộc và quá trình xây dựng thống nhất thông qua một trình cắm thêm Oracle WebLogic Server cập nhật cho Apache Maven .

  Hơn nữa, thành phần Fusion Middleware mới Oracle Traffic Director (OTD) tích hợp với Oracle WebLogic Server 12 c để thêm các tính năng định tuyến giao thông hiệu suất cao và khả năng định tuyến cao, cùng với bộ nhớ cache cấu hình động, cân bằng tải và hỗ trợ proxy cho các ứng dụng dựa trên HTTP. Lehmann cho biết, việc sử dụng các công cụ đồ hoạ và các API dịch vụ Web mở, các nền tảng dịch vụ Web PaaS, Oracle Virtual Assembly Builder cho phép đơn giản hóa cấu hình và đóng gói các ứng dụng doanh nghiệp nhiều tầng trên các môi trường ảo hóa với Oracle VM .

  Rain Fletcher, Phó chủ tịch phụ trách phát triển ứng dụng và kiến trúc của Choice Hotels, tuyên bố: "Khách sạn Choice Hotels, một trong những nhà nhượng quyền thương mại lớn nhất thế giới, với hơn 6.000 khách sạn trên toàn thế giới, sử dụng Oracle WebLogic Server làm nền tảng chiến lược". "Cơ sở hạ tầng Oracle WebLogic Server của chúng tôi xử lý trên 3,2 triệu yêu cầu mỗi ngày, phục vụ hàng ngàn tài sản nhượng quyền, trong một môi trường 24/7 với việc triển khai ứng dụng zero-thời gian chết. Chúng tôi rất vui mừng về nhiều đổi mới trong Oracle WebLogic Server 12 c , bao gồm đầy đủ Hỗ trợ Java EE 6, phát triển ứng dụng nhanh hơn và hiệu suất tốt hơn. Với Oracle WebLogic Server 12 c mới và Oracle Enterprise Manager 12 c, chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến những khả năng mới về quản lý cấu hình tự động, giám sát và chẩn đoán hiệu năng, và giám sát ngoài hộp, làm tăng năng suất nhân viên và nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. "

  Trong khi đó, Lehmann cho biết việc tích hợp cải tiến giữa Oracle WebLogic Server và Oracle Real Application Clusters (RAC) có thể tự động phát hiện và sửa lỗi cho các nút cơ sở dữ liệu để giúp nâng cao hiệu năng và đơn giản hóa việc quản lý. Và các khả năng khôi phục thảm họa mới cho phép khách hàng lưu trữ dữ liệu trong kho lưu trữ hoặc cơ sở dữ liệu, bao gồm cả tùy chọn để lưu trữ các bản ghi giao dịch trong cơ sở dữ liệu, ông nói. Nó cho phép sử dụng nhân rộng nhất quán như Oracle GoldenGate và Oracle Active Data Guard cho tất cả các dữ liệu ứng dụng động, bao gồm trực tuyến, Java Message Service (JMS) và nhật ký giao dịch.

  Lehmann cho biết việc tích hợp với Oracle RAC cho phép khách hàng đạt được tốc độ dữ liệu nhanh gấp hai đến ba lần. Và Oracle Traffic Director có thể tăng hiệu suất 300 đến 400 phần trăm cho các ứng dụng đang chạy trên Oracle WebLogic Server và Oracle Fusion Middleware, so với các kiến trúc Web truyền thống. Nó được cung cấp trên Oracle Exalogic Elastic Cloud , nơi nó đã được tối ưu hóa cho hiệu suất vượt trội, tận dụng bộ mã hoá nâng cao của Intel và hiệu suất hoạt động tích hợp để cung cấp độ nén tối đa và hiệu suất Secure Sockets Layer (SSL). WebLogic Server 12c cũng có tính năng bảo mật ứng dụng cải tiến với Transport Layer Security (TLS) 1.2, sự kế thừa cho SSL.  Ngoài ra, Lehmann cho biết Oracle WebLogic Server được tối ưu hoá để chạy như là một cơ sở hạ tầng điện toán đám mây có độ đàn hồi cao, quan trọng, nhiệm vụ quan trọng trên Oracle Elastic Cloud của Oracle. Oracle Exalogic Elastic Cloud được thử nghiệm và điều chỉnh bởi Oracle để cung cấp nền tảng tốt nhất cho các ứng dụng Java, các ứng dụng Oracle và các ứng dụng doanh nghiệp khác với hiệu năng sáng dạ, công ty cho biết.

  Markus Eisele, một kiến trúc sư và nhà tư vấn phần mềm của Đức, nói: "Oracle WebLogic Server 12 c là chính xác những gì tôi đang chờ đợi. Phát triển, triển khai, quản lý và năng suất đã được đưa lên cấp độ tiếp theo, làm cho Oracle WebLogic Server 12 c , theo tôi, máy chủ ứng dụng Java EE đáng tin cậy nhất không bao giờ."
  Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng