Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng hứa hẹn tạo ra một mạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 21/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Khi LightSquared, công ty g lưới vệ tinh quốc gia cho lưu lượng truy cập dữ liệu Long-Term Evolution, đột nhiên bắt đầu hoạt động vào cuối tháng 12 để yêu cầu Ủy ban Truyền thông Liên bang xác nhận quyền sử dụng các tần số gây trở ngại cho GPS . không chỉ là hành vi hung hăng thông thường của công ty.
  Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng
  Trên thực tế, nỗ lực để FCC hành động trên ứng dụng giấy phép của công ty trước khi ký Đạo luật Ủy quyền về Quốc phòng cho năm tài chính 2012. Dự luật này đã được phê duyệt với sự hỗ trợ mạnh mẽ của đảng trong cả hai viện của Quốc hội , chứa một điều khoản ngăn cấm FCC phê duyệt hoạt động của LightSquared nếu nó can thiệp vào bất kỳ cách nào với việc sử dụng GPS của quân đội.

  Đại diện Mike Turner (R-Ohio), Chủ tịch Tiểu ban Cơ quan Chiến lược Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ, cho biết: "Sự chấp thuận này, theo quan điểm của các kết quả kiểm tra gần đây về ảnh hưởng của mạng lưới LightSquared đối với các máy thu GPS, sẽ bị cấm bởi luật pháp của chúng tôi. . "FCC không nên hành động không phù hợp với vị thế lưỡng đảng và lưỡng viện của Quốc hội rằng mục tiêu đầu tiên của chúng ta phải là để bảo vệ hệ thống DOD GPS."

  Đơn kiện của LightSquared tạo ra một số lượng lớn các máy thu GPS tương phản là "không có giấy phép" trong khi chỉ ra rằng dịch vụ của nó được cấp phép. Thực tế là đây thực sự là một màn khói đang được phát triển bởi LightSquared, nó đang cố gắng củng cố vị trí của nó như là người sử dụng hợp pháp của các tần số dự kiến của nó gần với tần số sử dụng bởi các dịch vụ GPS. Trước hết, FCC không cấp phép cho các máy thu thanh nào dưới bất kỳ hình thức nào, GPS hoặc bằng cách khác. Đây là lý do tại sao bạn không cần phải có giấy phép FCC cho đài phát thanh xe hơi của bạn.
  Sửa Laptop tại Quan Nhân
  Thứ hai, hệ thống GPS là tài sản của chính phủ Hoa Kỳ. Nó được thiết kế và thực hiện bởi Không quân Hoa Kỳ, và hiện đang được điều hành bởi Không quân và Bộ Thương mại. Trong khi dịch vụ được sử dụng bởi hàng triệu thường dân trên khắp thế giới, mục đích chính của nó là cung cấp thông tin vị trí chính xác cho quân đội Hoa Kỳ và cho các tổ chức thực thi pháp luật và an toàn công cộng.

  Thực tế là chính phủ cho phép người dân sử dụng hệ thống là một lợi ích gần như vượt quá khả năng đã làm giảm cuộc sống của hàng triệu người. Nhưng cuối cùng đó là một hệ thống quân sự.

  Nhưng ngoài các mục đích quân sự, GPS cũng đã được Bộ Giao thông Mỹ chấp nhận như là một phương tiện đã được phê duyệt về điều hướng máy bay. Trong thực tế, Cục Hàng không Liên bang đã có trong quá trình cho phép máy bay, bao gồm cả máy bay chở khách thương mại, để bay trực tiếp tới các điểm đến của họ, thay vì theo một hệ thống phức tạp của đường hô hấp phát triển thập kỷ trước khi máy bay chở khách lèo lái sử dụng tín hiệu vô tuyến từ các trạm mặt đất.
  Sửa laptop tại Ba Đình
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng