Sửa Laptop tại Duy Tân rõ ràng đối với khiếu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 23/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Theo một báo cáo của The New York Times, Amazon đang chuẩn bị cập nhật phần mềm cho máy tính Kindle Fire trong vòng hai tuần tới .
  Sửa Laptop tại Duy Tân
  Drew Usdener, người phát ngôn của Amazon, cho biết trong vòng chưa đầy hai tuần nữa, chúng tôi sẽ đưa ra cập nhật liên tục tới Kindle Fire .

  Cập nhật đó là phản ứng nại của một số người dùng ban đầu về hiệu suất và giao diện người dùng của máy tính bảng 7 inch. Trên trang Amazon Kindle Fire , những lời phàn nàn từ duyệt web chậm đến các vấn đề với điều khiển đa cảm ứng. Điều đó đã được nói, số lượng các đánh giá bốn và năm sao trên trang web lớn hơn những người từ một đến ba sao.
  Sửa laptop HP tại Hà Nội
  Các công ty thường xuyên phát hành cập nhật phần mềm để vá các vấn đề với thiết bị mới. Ví dụ, Apple gần đây đã đẩy thông qua bản cập nhật qua không khí để giải quyết các báo cáo về tình trạng chảy quá nhiều pin trên iPhone đang chạy iOS 5.
  Kindle Fire cung cấp giao diện Android đã được sửa đổi rất nhiều, tạo điều kiện cho việc mua nội dung phát trực tuyến và sách điện tử từ cửa hàng trực tuyến của Amazon. Sự kết hợp chặt chẽ này, cùng với một giao diện người dùng ảo "bookshelf", tách rời khỏi các màn hình giống như lưới của các máy tính bảng khác, làm cho Kindle Fire trở thành một con vật hoàn toàn khác so với PlayBook hay iPad của Apple. Amazon khẳng định chiếc máy tính bảng này là một cuốn sách bán chạy nhất, trong khi lại giảm để đưa ra con số bán chính xác.

  Chiếc Kindle Fire giá 199 đô la bán ở mức giá thấp hơn đáng kể so với iPad hoặc nhiều máy tính bảng khác trên thị trường. Theo công ty nghiên cứu IHS, mỗi đơn vị phải tốn $ 201.70 để sản xuất bao gồm vật liệu và lao động. Nếu phân tích đó được giữ nguyên, điều đó có nghĩa Amazon đang phải chịu một khoản lỗ nhẹ nhưng đáng chú ý mỗi khi ai đó mua Kindle Fire.

  Andrew Rassweiler, giám đốc cao cấp về các dịch vụ tweet của IHS, đã viết trong một bài báo nghiên cứu vào ngày 18 tháng 11, "Amazon làm ra tiền của mình không phải trên phần cứng Kindle, nhưng về nội dung trả tiền và các sản phẩm khác có kế hoạch bán người tiêu dùng thông qua Kindle. "Đây là một mô hình kinh doanh tương tự như các công ty không dây như AT & T hay Verizon. Họ bán cho bạn một điện thoại mà chi phí cho họ $ 400 đến $ 600 hoặc nhiều hơn để làm cho một giá chỉ 200 $. Tuy nhiên, họ mong đợi đến hơn bù đắp cho mất mát mà với một hợp đồng dịch vụ kéo dài hai năm. "


  Sửa laptop tại Chùa Bộc
  Nhưng đối với mô hình của Amazon để thành công, nó cần phải thuyết phục khách hàng rằng khả năng tải về và khả năng phát media của Kindle Fire quả thực là không có vấn đề - do đó cập nhật mới nhất này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng