Sửa Laptop tại Duy Tân có thể sẽ sớm được đặt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 27/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Sửa Laptop tại Duy Tân TouchPad của Hewlett-Packard vào thùng rác trong lịch sử của công nghệ chết, nhưng máy tính bảng chạy trên webOS có thể đánh dấu ít nhất một chiến thắng nhỏ trước khi nó lao xuống vực thẳm đó: Theo công ty nghiên cứu The NPD Group, xếp hạng là máy tính bảng bán chạy thứ hai ở Hoa Kỳ trong năm nay, sau iPad của Apple nhưng chỉ đứng trước thương hiệu Galaxy Tab của Samsung.

  TouchPad đã được hỗ trợ bởi đợt bán hàng vào tháng 8, vì HP đã cắt giảm giá để loại bỏ hàng tồn kho của máy tính bảng đã chết. Best Buy và các nhà bán lẻ khác đã cắt giảm giá của mô hình 16GB từ $ 399 xuống còn 99 $, và của 32GB từ $ 499 lên $ 149. Khi hàng nghìn người đổ xô đến các cửa hàng và trực tuyến để lấy cắp thiết bị cao cấp tại chỗ ăn cắp, cơn đói đó đã khiến HP thông báo sẽ bắt đầu một đợt sản xuất cuối cùng và hạn chế.

  Trước đây HP đã hy vọng cao về webOS, vốn được kế thừa từ việc mua lại Palm vào năm 2010. Trong vòng 6 tuần sau khi phát hành TouchPad vào ngày 1 tháng 7 tại Mỹ, doanh số bán hàng thiếu máu đã dẫn trước - Giám đốc điều hành Leo Apotheker dòng sản phẩm kết thúc với thành kiến cực đoan. Giám đốc điều hành Meg Whitman hiện tại vẫn đang cân nhắc xem có nên bán, cấp phép hay giữ webOS trong nhà hay không.

  Theo các dữ liệu của Tập đoàn NPD, người tiêu dùng Hoa Kỳ đã thu được khoảng 1,2 triệu máy tính bảng không phải iPad từ tháng 1 đến tháng 10. Nói chung, các máy tính bảng này đã tạo ra khoảng 415 triệu đô la bán lẻ, với các phụ kiện mang tổng cộng khoảng 700 triệu đô la.
  Theo đó, Apple đã bán được khoảng 11.12 triệu chiếc iPad trong quý 4/2011, tăng 166% so với cùng kỳ năm 2010. Trong một khoản thu nhập vào ngày 18 tháng 10, gọi điện thoại để thảo luận về những con số đó, giám đốc tài chính Apple Peter Oppenheimer 92 phần trăm Fortune 500 đang thử nghiệm hoặc triển khai iPad, cho thấy độ sâu của sự xâm nhập của thiết bị ngoài phạm vi người tiêu dùng.

  Tuy nhiên, Tập đoàn NPD cảm thấy một số cơn đói đối với máy tính bảng không phải iPad.
  Sửa laptop HP tại Hà Nội
  "Theo Dịch vụ Theo Dõi Người Tiêu Dùng của NPD, 76% người tiêu dùng đã mua một máy tính bảng không phải của Apple thậm chí không xem xét iPad", Stephen Baker, phó chủ tịch của công ty phân tích ngành công nghiệp, đã viết trong một bài nghiên cứu vào ngày 22 tháng 11, "một chỉ ra rằng một nhóm lớn người tiêu dùng đang tìm kiếm các giải pháp thay thế, và là cơ hội cho phần còn lại của thị trường để phát triển kinh doanh của họ ".  Theo ước tính của HP, HP nắm giữ 17% thị phần máy tính bảng của Mỹ, tiếp theo là Samsung với 16%, Asus 10%, Motorola và Acer 9%.Sửa laptop tại Chùa Bộc
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng