Sửa Laptop tại Duy Tân băng thông rộng an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 31/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Sửa Laptop tại Duy Tân nhà cung cấp mạng , kết nối Internet và các sản phẩm định tuyến, công bố tính sẵn có của điểm truy cập có tính năng đám mây của nó, NWA1100N-CE, và quảng cáo với PC Connection. Khách hàng mua dịch vụ quản lý đám mây trong ba năm với giá $ 299 tại PC Connection sẽ nhận được NWA1100N-CE mà không mất thêm chi phí.

  NWA1100N-CE cung cấp tùy chọn quản lý kép được kiểm soát thông qua giao diện người dùng cục bộ hoặc từ xa qua các dịch vụ đám mây. Zyxel cũng cung cấp tất cả các khách hàng NWA1100N-CE một bản thử miễn phí một tháng của dịch vụ quản lý đám mây.

  NWA1100N-CE sử dụng công nghệ CloudCommand của PowerCloud Systems. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), CloudCommand cung cấp khả năng điện toán đám mây cho các thiết bị mạng và cung cấp NWA1100N-CE với chức năng quản lý.

  Ông Steven Joe, phó giám đốc kinh doanh kênh cho Châu Mỹ tại Zyxel cho biết: "NWA1100N-CE cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sự kết hợp hoàn hảo của phần cứng không dây kinh doanh với sự tiện lợi của khả năng quản lý đám mây.
  Sửa laptop HP tại Hà Nội
  Ngoài ra, giải pháp cung cấp cơ hội doanh thu định kỳ cho các nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSPs) phục vụ thị trường SMB. NWA1100N-CE cho phép MSP quản lý các mạng WiFi của nhiều khách hàng từ xa và trong thời gian thực. Theo AMI Partners, SMB sẽ chi gần 100 tỷ đô vào năm 2014 trên điện toán đám mây và đám mây cung cấp nhiều lợi ích cho SMB, bao gồm các tài nguyên tổng hợp cho chi phí thấp hơn cho mỗi người dùng, truy cập vào dịch vụ theo yêu cầu, khả năng tập trung và đơn giản hóa quản lý, tiếp cận các nguồn lực.

  Nền tảng này cho phép các công ty tầm trung tạo ra một mạng không dây ảo duy nhất trên nhiều địa điểm và nhân viên có thể truy cập mạng ở bất kỳ vị trí nào mà không thay đổi cài đặt của khách hàng. Các công ty có thể thực thi các quy tắc truy cập thống nhất và chính sách cho doanh nghiệp của họ từ một điểm duy nhất. Điểm truy cập cũng cho phép các doanh nghiệp quản lý từ xa nhiều mạng trong thời gian thực từ mọi nơi thông qua bảng điều khiển dựa trên trình duyệt và quản trị viên có thể thực hiện tất cả các hoạt động quản lý từ xa, nâng cấp tất cả AP bằng một cú nhấp chuột và nhận cảnh báo thời gian thực tới email và cell điện thoại.

  NWA1100N-CE có sẵn từ tất cả các đại lý ủy quyền của Zyxel và các đối tác thương mại điện tử. Giá đề xuất cho nền tảng là $ 159, l và đăng ký một năm cho dịch vụ quản lý đám mây có giá đề xuất là $ 129. NWA1100N-CE cũng có thể hoạt động như một thiết bị độc lập mà không có dịch vụ quản lý đám mây, công ty lưu ý.Sửa laptop tại Chùa Bộc
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng