Sửa Laptop tại Đống Đa phải là điều duy nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 21/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Lễ Giáng sinh không mà các nhân viên của Mozilla phải vui vẻ về những ngày này.
  Sửa Laptop tại Đống Đa
  Google (NASDAQ: GOOG) đang trả tiền cho nhà sản xuất phần mềm trị giá 300 triệu USD / năm trong ba năm tới để giới thiệu công cụ tìm kiếm của nó trong trình duyệt Web Firefox, AllThingsDigital đã học được ngày 22 tháng 12.

  Nếu đúng, Mozilla sẽ mất gần gấp 3 lần trong năm 2012 như năm 2010, khi gần 100 triệu đô la doanh thu 123 triệu đô la của nó từ hợp đồng tìm kiếm trước đây của Google.

  AllThingsDigital cho hay Mozilla đã có thể đưa ra một khoản tiền khá lớn bằng cách kết hợp các đối thủ tìm kiếm của Google là Microsoft (NASDAQ: MSFT) và Yahoo (NASDAQ: YHOO) trong quá trình đấu thầu cho khe cắm ưa thích của Firefox, có từ 22 đến 25 phần trăm thị phần , hoặc hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới.
  Google và Mozilla đã từ chối bình luận về các điều khoản tài chính của thỏa thuận mới, mà Mozilla công bố vào ngày 20 tháng 12 và xác nhận là có hiệu quả trong ít nhất ba năm tới.

  Trong sắp xếp này, Mozilla sẽ tìm kiếm Google.com từ hộp tìm kiếm trong Firefox và Google trả cho Mozilla một phần doanh thu quảng cáo được tạo ra từ những tìm kiếm đó.

  Sự sắp xếp này chắc chắn là thú vị vì nó không phải là không có một số căng thẳng. Google đã tung ra trình duyệt Web Chrome vào tháng 9 năm 2008, khi Firefox đang trên đường giành được 25% thị phần bằng cách nibbling tại chia sẻ Internet của Microsoft (NASDAQ: MSFT).

  Chrome sẽ ra lệnh từ 18 đến 25 phần trăm thị phần, tùy thuộc vào việc bạn tin vào số lượng bảo thủ hơn từ Net Applications hay số liệu loãng ra từ StatCounter.
  Sửa laptop tại Hoàn Kiếm
  Bằng cách tăng gấp ba lần doanh thu của mình với thỏa thuận tìm kiếm của Google một mình, Mozilla là người chiến thắng lớn trong thỏa thuận này. Công ty nhận được tiền mặt để tài trợ cho các dự án khác ngoài Firefox, trong khi đó phổ biến và phát triển đều đặn không còn phát triển nữa.

  Giám đốc điều hành Mozilla Messaging David Ascher đã xác định một số dự án như là Boot2Gecko , một hệ điều hành Firefox dành cho điện thoại thông minh; trình duyệt dựa trên danh tính của BrowserID thay thế cho tài khoản Facebook Connect và tài khoản Google; và ứng dụng, nhằm giúp các nhà phát triển viết chương trình hoạt động trên tất cả các thiết bị.

  Google thắng trên nhiều mặt trận. Một, nó có lợi từ hàng triệu tìm kiếm được thúc đẩy bởi hàng triệu người dùng Firefox. Hai, nó giữ những tìm kiếm này đi từ Bing, mà chỉ có 15 phần trăm thị phần là tuyệt vọng hơn để có chúng.  Ba, Google ra mắt như một ân nhân nhân từ, cung cấp phần lớn ngân quỹ cho một trình duyệt Web mã nguồn mở hàng đầu, trong đó có rất nhiều lợi ích chung.

  Cuối cùng, Firefox và Chrome cũng giành chiến thắng vì cùng nhau chiếm 40 đến 50% thị phần, cung cấp một cặp lựa chọn mã nguồn mở tốt cho nhà lãnh đạo thị trường Microsoft Internet Explorer, đã chiếm lĩnh thị trường trong 15 năm qua kể từ khi dập tắt Netscape.
  Sửa Laptop tại Chùa Láng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng