Sửa laptop tại Ba Đình làm việc trong ngày- linh kiện

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 18/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Sửa laptop tại Ba Đình Tính năng tìm kiếm trên mạng xã hội "Tìm kiếm, cộng với thế giới" mới của Google, lớp trang kết quả tìm kiếm có thông tin từ Google+, đã thu hút được sự chú ý của các nhà vận động về quyền riêng tư. Trung tâm Thông tin Bảo mật Dữ liệu điện tử (EPIC) đã gửi một bức thư tới Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC), yêu cầu điều tra tính năng mới này.

  Khi được kích hoạt như là một phần của Tìm kiếm của Google, tính năng "Tìm kiếm, cộng với thế giới của bạn" hiển thị bất kỳ tiểu sử trên Google và trang Google+ liên quan đến chủ đề cụ thể cũng như ảnh Picasa của chính người dùng (và ảnh của người theo Google+ của họ). Người dùng cũng có thể tìm kiếm những người họ theo dõi trong Google+ qua chức năng tự động hoàn thành tìm kiếm của hộp tìm kiếm và trực tiếp trong kết quả tìm kiếm. Nó không bề mặt kết quả từ Twitter hoặc Facebook, hai mạng xã hội cạnh tranh, theo cách tương tự.

  EPIC cũng đã tổ chức một cuộc họp báo với giới truyền thông vào ngày 12 tháng Giêng, trong đó Marc Rotenberg, giám đốc điều hành của nhóm, bày tỏ mối quan tâm rằng việc tìm kiếm nâng cao của Google nhấn mạnh đến "nội dung của chính mình qua nội dung của người khác" và có thể xâm nhập vào thỏa thuận riêng tư trước đó khổng lồ công cụ tìm kiếm và FTC.

  Sửa Laptop tại Quan Nhân Theo các điều khoản của hiệp ước tháng 3, Google phải có sự đồng ý của người dùng trước khi chia sẻ thông tin với bên thứ ba, nếu công ty thay đổi bất kỳ lời hứa bảo mật nào được thực hiện sau khi thu thập thông tin của người dùng; Google cũng đồng ý kiểm toán độc lập độc lập mỗi hai năm trong hai thập kỷ tới. FTC đã khởi sự điều tra sau khi khiếu nại từ EPIC rằng Google Buzz, ứng dụng mạng xã hội Twitter giống như Twitter của Google, sử dụng các địa chỉ liên lạc Gmail của người dùng để tăng quy mô lên rất lớn, không thể giải quyết đúng yêu cầu về quyền riêng tư của người dùng.
  Những gì chúng tôi đã làm là yêu cầu Ủy ban Thương mại Liên bang", Rotenberg cho biết trong cuộc gọi, "như là một phần của cuộc điều tra hiện tại về vi phạm chống độc quyền có thể xảy ra hay không, liệu những thay đổi trong Tìm kiếm của Google cũng tạo thành một vi phạm chống độc quyền và liệu những thay đổi đó có tạo thành "một sự thay đổi đối với thỏa thuận FTC.

  "Chúng tôi không có phản đối chung với Google," ông nói thêm. "Chúng tôi chỉ quan tâm đến sự thay đổi cụ thể trong một tìm kiếm cụ thể của Google và một sản phẩm Google cụ thể mà mọi người tin tưởng."

  EPIC cũng đăng lá thư FTC trên trang web của mình , mặc dù việc nhấp vào liên kết đã trả lại lỗi 404 suốt cả buổi chiều ngày 12 Tháng Giêng. Rotenberg nói với các phóng viên về cuộc gọi rằng tổ chức sẽ khắc phục vấn đề này.
  Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng