Sửa laptop tại Ba Đình gây ấn tượng nhanh khi đến

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 18/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Giai đoạn II của hệ thống lưu trữ đám mây và hệ thống CRM đám mây đang phát triển của Sir Paul McCartney, được thiết kế và xây dựng bởi nhóm điện toán đám mây của Hewlett-Packard, được giới thiệu vào ngày 12 tháng 1, giới thiệu những gì mà CNTT có thể cung cấp trong dịch vụ đám mây.

  Cổng thông tin mới này chứa đựng hầu hết các tài sản thu thập được mới được McCartney thu thập được từ một thế kỷ rưỡi chạy trốn thế giới và gây ấn tượng cho hàng triệu người bằng tài năng sáng tác và biểu diễn độc đáo của mình.

  Trong suốt 18 tháng qua, HP đã số hóa một phần đáng kể của tài sản 1 triệu đô la trong thư viện rộng lớn của McCartney, một cái mà Sir Paul mô tả là một cái gì đó tương tự như Thư viện Quốc hội. "Bạn có thể bị lạc trong đó," anh nói.

  McCartney là một trong những người sáng tạo nội dung giải trí nổi tiếng nhất thế giới cho hai thế hệ. Giống như hầu hết mọi người, bộ sưu tập cá nhân của anh ta đã được lưu trữ trong những năm này trên các phương tiện truyền thông cũ mà bị coi là có nguy cơ. Không phải nữa, tuy nhiên.
  Microsoft và LG Electronics đã ký thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế cho các thiết bị Google Android của họ. Mặc dù cả hai công ty tiết lộ các điều khoản chính xác, các thỏa thuận tương tự đã thấy các nhà sản xuất trả nhuận bút của Microsoft cho mỗi thiết bị Android được tạo ra. Microsoft đã lập luận một thời gian rằng Android vi phạm một số bằng sáng chế của nó.

  Thỏa thuận với LG Electronics cũng bao gồm hệ điều hành Chrome OS, hệ điều hành dựa vào Web của Google đối với các máy tính truyền thống. Một số "Chromebook" xuất hiện tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế 2012 tại Las Vegas. Cho dù LG có kết thúc việc xây dựng các thiết bị này dưới thương hiệu của họ vẫn còn phải được nhìn thấy, nhưng thỏa thuận cho thấy rằng một động thái như vậy ít nhất được xem xét.

  Horacio Gutierrez, Phó chủ tịch công ty và cố vấn tổng hợp của Tập đoàn Sở hữu Trí tuệ của Microsoft, đã viết trong một tuyên bố ngày 12 tháng 1 được đăng tải trên trang web của Microsoft. "Thỏa thuận này với LG có nghĩa là hơn 70 phần trăm của tất cả các điện thoại thông minh Android bán tại Mỹ hiện đang nhận bảo hiểm theo danh mục bằng sáng chế của Microsoft."

  Frank Shaw, phó giám đốc truyền thông doanh nghiệp của Microsoft, đã để lại một phản ứng dữ dội hơn đối với tin tức trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình : "Này Google-chúng tôi là 70%".
  Microsoft đã bỏ ra năm 2011 khóa các thoả thuận của Android với các nhà sản xuất lớn và nhỏ, bao gồm cả Samsung và HTC. Nhờ vào sự thúc đẩy đó, Microsoft đang kiếm được doanh thu đáng kể từ phần mềm do Google phát triển, một thực tế hầu như chắc chắn sẽ gây phiền toái cho các nhà quản lý Mountain View.

  Không phải tất cả các nhà sản xuất Android đều lặng lẽ nộp đơn xin phép của Microsoft. Motorola Mobility, mà Google mong muốn thu được, đã bỏ phiếu để chống lại vấn đề tại tòa thay vì phải trả Redmond một khoản phí cho các thiết bị Android của mình. Barnes & Noble, nhà sản xuất một dòng điện tử dùng Android, cũng đã quyết định đẩy lùi những nỗ lực cấp phép của Microsoft với vụ kiện của chính mình.

  Sự mỉa mai thêm vào tình huống này là thu nhập của Microsoft từ các giấy phép Android có thể vượt quá doanh thu từ Windows Phone, cho đến nay đã không thu hút được một cơ sở khách hàng có khả năng thách thức hoàn toàn thị phần của Android. Microsoft hy vọng một nâng cấp phần mềm gần đây cho Windows Phone, kết hợp với những nỗ lực mới của các đối tác sản xuất như Nokia, sẽ giúp nó đạt được một số lực kéo thị trường trong năm nay.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng