Sửa Laptop Lenovo ở đâu ứng dụng phần mềm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 23/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  có thể đã đóng cửa bộ phận xã hội Slide của mình để ủng hộ Google+, nhưng điều đó không có nghĩa là nhà cung cấp mạng xã hội và tìm kiếm lớn không có chỗ cho một số dự án xã hội.
  Sửa Laptop Lenovo ở đâu
  Một nhóm tại Google đã tạo ra Schemer, báo chí đã mô tả như là bất cứ thứ gì từ một công cụ giới thiệu hoạt động đến một công cụ quản lý mục tiêu xã hội . Về cơ bản, đó là một dịch vụ Web cho phép người dùng lên kế hoạch các hoạt động vui chơi, hoàn thành và chia sẻ kinh nghiệm của họ về việc hoàn thành các hoạt động đó với người khác.

  Một số ví dụ về công việc của Schemer bao gồm chơi đàn piano lớn tại FAO Schwarz ở thành phố New York hoặc đi xe đạp đến Hawk Hill ở San Francisco.

  Những người có khuynh hướng vui chơi trên ghế có thể chọn xem mọi bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Christopher Nolan, người cung cấp phim Batman mới, tối tăm.
  Cho dù đó là khám phá một thành phố mới, kiểm tra ra đề xuất phim của một người bạn, hoặc chỉ tìm kiếm các hoạt động mới cho ngày cuối tuần của bạn, âm mưu cho phép bạn khám phá những điều mới để làm, chia sẻ chương trình với bạn bè, và tận dụng tối đa trong ngày của bạn," đi những âm mưu quảng cáo trên Google+ . "Schemer dựa trên một khái niệm đơn giản nhưng mạnh mẽ: các kế hoạch.Một đề án là bất kỳ hoạt động nào bạn muốn làm."

  Schemers chọn "Tôi muốn làm điều đó" để lưu lược đồ cho bạn bè sau này và khuyên bạn bè rằng họ quan tâm đến việc tham gia.

  Sau khi hoàn tất, người dùng chọn "Tôi đã làm nó" trên Schemer, sẽ ghi lại nó trong một danh sách các thành tựu. Schemer sẽ theo thời gian đề xuất những kế hoạch mới phù hợp với sở thích của người dùng.
  Sửa Laptop tại Khâm Thiên
  Nhóm Schemer của Google cho thấy những điều mới cần làm bao gồm các đài truyền hình như Bravo, Entertainment Weekly và Food Network, cũng như các trang web như Lifehacker và Parenting.com và các tạp chí như Rolling Stone và dịch vụ đánh giá Zagat của Google.

  Điều này có vẻ phù phiếm, nếu không là vô nghĩa, vào đầu đi. Động cơ để ghi lại các hoạt động vui chơi trên một Website khác là gì? Đó không phải là điều mà hầu hết mọi người làm trên Facebook, hoặc thậm chí là Google+?

  Google có thể làm cho Schemer trở thành một trò chơi, trao cho điểm mà người chơi có thể mua tại các cửa hàng bán lẻ tham gia theo hình thức giảm giá hoặc thỏa thuận. Có lẽ nó sẽ được tích hợp với Google Offers, dịch vụ giao dịch hàng ngày của công ty.

  Giống như Gmail và các sản phẩm khác của Google trước thời điểm đó, Schemer đang trong giai đoạn beta và chỉ có sẵn cho người nhận. Những người quan tâm có thể yêu cầu một lời mời tại Schemer Website và theo Schemer trên Google+
  Sửa Laptop tại Đống Đa
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng