sửa laptop không nhận cổng usb

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hdlaptop, 10/1/18.

 1. hdlaptop

  hdlaptop Thành viên mới

  sửa laptop không nhận cổng USB hd laptop

  Tại sao máy tính không nhận USB ?

  Lỗi này có thể do hệ thống laptop của bạn nhiễm virus, lỗi do chân tiếp xúc, nhưng phần lớn lỗi đều do hệ điều hành. Trong bài viết này, HD LAPTOP sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi máy tính không nhận USB để cho những ai đang gặp tình trạng này các bạn sẽ tự xử lý được

  USB hiện nay là một trong những phương tiện giúp chúng ta có thể chia sẻ dữ liệu và được mọi người sử dụng thường xuyên. Và trong quá trình sử dụng, những lỗi phát sinh sẽ thường hay xảy ra như không thể nhận USB trên máy tính chẳng hạn.

  Sửa laptop uy tín

  Nguyên nhân thì có rất nhiều, nhưng trước khi bắt đầu thì bạn cần phải chắc chắn một điều là USB của bạn vẫn đang hoạt động tốt. Bạn có thể kiểm tra bằng cách thử cắm usb đó vào một chiếc máy tính khác, nếu như máy tính đó có kết nối được với usb thì tức là nó vẫn hoạt động được. Vấn đề là ở máy tính của bạn!

  Trường hợp khác nữa, nếu cắm usb vào máy tính khác cũng không nhận được thì chắc chắn là do USB của bạn đang bị lỗi. Trong trường hợp này, để khắc phục triệt để thì tốt nhất là bạn vứt cái USB đó đi và mua cái mới là xong.


  Trước khi tìm nơi sua laptop khong nhan usb trước hết bạn hãy tham khảo và làm theo các bước dưới đây biết đâu sẽ khắc phục thành công lỗi laptop của bạn.
  Đầu tiên hãy thử cắm usb của bạn vào 1 chiếc máy tính laptop khác để xác nhận xem có thật sự là do usb của bạn hư hay laptop của bạn có vấn đề, nếu cắm qua laptop khác mà usb vẫn nhận bình thường mới bắt đầu tiến hành kiểm tra laptop.

  Bước 1: hãy cắm thử usb sang cổng kết nối còn lại, vì biết đâu 1 nếu 1 cổng hư các cổng còn lại vẫn nhận bình thường thì lúc này bạn cần thay thế cổng usb trong laptop.

  Bước 2: Nếu cắm thử hết tất cả các cổng vẫn không nhận usb, đừng lo lắng vì có 1 số dòng máy cao cấp sau này chẳng hạn như dòng laptop thế hệ thứ 6 yêu cầu laptop của bạn phải cài đặt đầy đủ driver mới có thể nhận các cổng kết nối, nếu máy có thể kết nối mạng được, hãy lên trang chủ của dòng máy tính laptop của bạn và tải về bản cập nhật driver mới nhất cài đặt vào máy rồi thử lại. Kiểm tra bằng cách nhìn vào các cổng usb xem có bị gãy chân, xộc xệch hay không.

  Thay màn hình laptop giá rẻ

  Bước 3: Sau khi cài đặt driver vẫn chưa ổn định lắm, bạn cần phải khởi động máy lại vài lần để laptop của bạn tích hợp các trình điều khiển driver trong máy

  Sau khi thử tất cả các bước trên mà laptop không nhận USB thì bạn có thể tự tạo 1 usb boot khởi động thử và boot vào usb, nếu vẫn boot được bình thường chứng tỏ usb của bạn, hay cổng usb vẫn bình thường, hãy thử load cài đặt mặc định của bios, hoặc xem trong bios có khóa kết nối usb hay không.
  Cài đặt lại hệ điều hành.
  Mức độ xấu nhất khi áp dụng tất cả những phương án trên mà không giải quyết được, lúc này laptop hay máy tính của bạn đã bị lỗi chip Nam, chip Nam là chip set điều khiển các bộ phận như chuột cảm ứng, cổng usb. Lỗi chip Nam sửa lỗi cần kỹ thuật có tay nghề, kinh nghiệm vì quá trình sửa lỗi khá phức tạp, hãy liên hệ ngay với VICOSO khi laptop của bạn bị lỗi vì chúng tôi chuyên sửa laptop không nhận cổng USB.

  Thu mua laptop cũ giá cao

  Để khẳng định chúng tôi là trung tâm sửa laptop uy tín, Chúng tôi Cam kết với khách hàng như sau :

  + Báo đúng giá, đúng ban bệnh

  + Bảo hành nhanh chóng, nghiêm túc, không tính thêm phí.

  + Thời gian sửa chữa laptop tối đa là 3 ngày.

  + Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của máy sau khi đã sửa chữa xong hoặc là không sửa được.

  + Hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu laptop đã sửa tại HDlaptop phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không thể khắc phục được.

  + Vấn đề minh bạch rõ ràng trong sửa chữa, giao nhận và đạo đức nghề nghiệp luôn được HDlaptop quán triệt nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng và uy tín của Trung tâm
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng