sửa laptop hà nội được sự hiện diện đáng kể

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 17/1/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Microsoft dường như trong một tâm trạng giết chết hội nghị.

  Đầu tiên, công ty quyết định rút khỏi Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) sau năm nay, nơi mà trong nhiều năm nó vẫn duy trì Bây giờ nó có kế hoạch loại bỏ hội nghị phát triển MIX của nó, ủng hộ một sự kiện vào cuối năm nay.

  Tim O'Brien, Tổng giám đốc của Nhà phát triển và Nền tảng Evangelism, đã viết: "Chúng tôi đã quyết định hợp nhất MIX, hội nghị Web cho các nhà phát triển và thiết kế vào hội nghị phát triển lớn tiếp theo của chúng tôi, mà chúng tôi sẽ tổ chức trong một năm tới. trong bài đăng ngày 24 tháng 1 trên Blog chính thức của Microsoft . "Sẽ không có MIX 2012."

  Sự kiện nhà phát triển sắp tới sẽ có khả năng không chỉ lặn sâu vào Windows 8, mà còn Windows Phone và nền tảng đám mây Windows Azure.
  Việc loại bỏ MIX chỉ xuất hiện một tháng sau khi tin tức đã phá vỡ rằng Microsoft sẽ rút khỏi CES. Một blog chính thức của Microsoft đăng vào tháng 12 đã miêu tả quyết định đó đơn phương đối với công ty. "Chúng tôi đã quyết định rằng tháng Giêng tới này sẽ là bài trình bày và gian hàng mới nhất của chúng tôi tại CES", Frank Shaw, phó chủ tịch của Microsoft về truyền thông công ty, đã viết trong bài viết đó. "Chúng tôi sẽ không có một bài phát biểu hay gian hàng sau năm nay bởi vì các mốc tin tức sản phẩm của chúng tôi thường không phù hợp với thời điểm tháng 1 của chương trình."

  Hiệp hội Điện tử tiêu dùng (CEA), tổ chức CES, đã nhấn mạnh nhiều lần rằng sự tách biệt là lẫn nhau. Chắc chắn sự ra đi của Microsoft đã để lại một lỗ hổng lớn trong chương trình của chương trình, xem Bill Gates và Steve Ballmer đã có những bài phát biểu khai mạc trong nhiều năm.

  Điều đó sang một bên, là việc Microsoft gần như đồng thời nixing của MIX và CES chỉ ra một cái gì đó lớn hơn? Microsoft chắc chắn sẽ có một số dự án lớn đang trong giai đoạn sắp tới, đáng chú ý là Windows 8 sẽ đến vào nửa cuối năm 2012. Thay vào đó, những dự án này có thể điều khiển Microsoft để điều chỉnh toàn bộ lịch trình, nhà phát triển.  Hoặc là, nếu không Microsoft đã xảy ra để loại bỏ một hội nghị lớn, và sự hiện diện lâu dài của nó tại một, vì hai lý do hoàn toàn khác nhau. Ngay cả khi đó là trường hợp, những động thái của công ty một lần nữa củng cố xem năm 2012 và 2013 sẽ là giai đoạn then chốt trong lịch sử của nó như thế nào.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng