sửa chữa laptop

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hdlaptop, 1/10/17.

 1. hdlaptop

  hdlaptop Thành viên mới

  Bạn đang lo lắng vì chiếc laptop của mình đang “hư hỏng” mà chưa tìm được cơ sở nào sửa chữa laptop uy tín? Gửi gắm laptop tới một cơ sở tin tưởng, chuyên nghiệp không những giúp thiết bị này nhanh chóng được phục hồi, hết bệnh mà còn giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tránh ảnh hưởng đến công việc hằng ngày.

  Đã có khá nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi, khi laptop bị hư hỏng họ bỏ ra gần chục cuộc gọi điện thoại để được tư vấn, báo giá, khi nghe xong mô tả tình trạng hỏng hóc của máy, các trung tâm sửa chữa laptop, hay các cơ sở sữa chữa báo giá rất rẻ, nhưng khi mang máy đến tận nơi để kiểm tra thì lại báo giá chênh lệch và trong quá trình sữa chữa thì không công khai hoặc sửa chữ được luôn, chưa kể tới những trung tâm, cơ sở sửa chữa laptop kỹ thuật không có lương tâm nghề nghiệp làm thất lạc linh kiện laptop của khách hàng… những sự việc này khách hàng rất khó phát hiện ra. Vậy khi laptop của bạn bị hư hỏng, bạn nên làm gì? Và bản thân bạn đã gặp phải những tình huống như trên.

  HD laptop là một trong những trung tâm bảo trì,bảo hành sửa chữa laptop, thay màn hình laptop uy tín ở hà nội mà mọi người đã và đang tin tưởng từ xưa đến nay.

  Đặc biệt tại HD laptop, mọi người có thể tận mắt quan sát quá trình các kỹ thuật viên kiểm tra, sửa chữa thiết bị của bạn. Bởi vậy, các bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng luộc đồ hay thất lạc linh kiện. Đây chính là sự minh bạch để tạo nên niềm tin và tin dùng của khách hàng đối với chúng tôi.

  Ngoài ra chúng tôi nhận thu mua laptop cũ hỏng giá cao khu vực hà nội

  “ Chúng tôi xin cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu máy lỗi lại quá 3 lần. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất tối ưu nhất đối với ban bệnh của các bạn, bạn có thể ngồi xem trực tiếp hoặc ký tên vào các linh kiện máy của mình để các kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa. Quy trình kiểm tra máy nhanh chóng chính xác, chuẩn đoán đúng ban bệnh, báo đúng giá sửa chữa, Bất kỳ sự thay đổi hay thay thế linh kiện đều được thông báo tới khách hàng trước khi làm”.

  Sự hài lòng của khách hàng đối với HD laptop là những gì mà chúng tôi cần nhất.Nhân viên kỹ thuật có tính cẩn thận, tỉ mỷ nhiệt tình vàtâm huyết với nghề. Nâng niu và bảo vệ từng chi tiết trên laptop của khách hàng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng