Sự thật về tính cách cá koi - thiết kế bể cá ngoài trời

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 19/5/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  thiết kế bể cá ngoài trời - Cá Koi có thể sống từ 25 năm đến Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? 70 năm nếu như chăm sóc kỹ. Tương truyền có loại sống đến 200 năm. Ở công viên cá Koi Rin Rin park có rất nhiều con sống đến 100 năm. Vì thế bạn có thể kết bạn lâu dài với chú cá koi của mình.

  [​IMG]
  Sự thật về tính cách cá koi
  Cá koi rất thân thiện với người, sẵn sàng ăn thức ăn từ tay người chứ không sợ người nên rất dễ bắt. Koi có thể sống với những loài cá khác nhưng các loài cá khác có thể tấn công Koi.
  Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân thiết kế bể cá ngoài trời vườn, tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một phương án xây dựng hồ cá koi phù hợp nhất, Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? hiệu quả nhất và quan trọng là giá thành tiết kiệm nhất.
  [​IMG]
  Hồ cá Koi mini trong nhà
  Đây cũng là một ý tưởng hay khi bạn muốn xây một hồ cá koi nhưng điều kiện diện tích ở ngoài không cho phép. Xây hồ cá Koi trong nhà yêu cầu kỹ thuật khá cao để vừa an toàn, vừa đẹp phù hợp với bố cục toàn căn nhà quan trọng nhất là hệ thống lọc nước, chống thấm phải làm cực kỳ chuyên nghiệp. Ho ca koi nhat trong nhà thường có kích thước bé hơn hồ ngoài trời, trang trí ít tiểu cảnh hơn, ít cá hơn nhằm đảm bảo vệ sinh trong nhà.
  [​IMG]
  Thông thường thì những bể cá koi trong Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? nhà thường được thiết kế ở các vị trí gần cửa sổ, dưới cầu thang hoặc có thể là ở ngay phòng khách chắc chắn những người bạn hay khách đến chơi nhà sẽ phải trầm trồ cũng như thích thú khi vừa cùng trò chuyện với gia chủ lại được ngắm đàn cá Koi nhiều màu sắc tung tăng dưới nước. Cạnh đó hãy nhớ rằng hồ cá của bạn phải thiết kế bể cá ngoài trời được xây dựng ở những chỗ mà ánh nắng mặt trời có thể chiếu vào để giúp cá có thể sinh trưởng một cách bình thường đồng thời hỗ trợ trong việc tiêu diệt những vi khuẩn sinh ra trong quá trình nuôi cá.
  [​IMG]
  Ý tưởng làm Hồ cá koi trên sân thượng
  Nếu cả ở sân vườn hay trong nhà đều không có điều kiện để xây dựng thì bạn có thể chuyển lên sân thượng để thỏa sở thích của mình về hồ cá koi. Hồ cá trên sân thượng cũng rất quan trọng về vấn đề chống thấm nếu làm hệ thống lọc và chống thấm nước không ổn sẽ dẫn tới hệ lụy cho cả căn nhà.
  [​IMG]
  Về vấn đề thiết kế hồ cá Koi mini cần sự khảo Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? sát kỹ nên đừng ngần ngại hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thiết kế bể cá ngoài trời một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
  [​IMG]
  Nuôi cá Koi trong hồ cá mini ra sao?
  Bởi vì không gian hạn hẹp, độ sâu cũng không được như đối với những hồ cá ở ngoài trời nên cá sẽ khó có được một môi trường tốt nhất để phát triển và sinh sản vậy nên hãy cực kỳ chăm sóc kỹ lưỡng cho đàn cá Koi của bạn. Cần cho cá ăn đúng giờ, đầy đủ dinh dưỡng. Nồng độ pH trong nức luôn đạt nước độ cho thiết kế bể cá ngoài trời phép (7-7.5).

  Thật kỳ lạ là khi cá Koi có con với loài khác, Koi sẽ ăn con của chúng tới khi những con cá con được sinh ra với sự xuất hiện của màu sắc trên cơ thể chúng thì mới dừng. Có lẽ Koi là một loài trọng huyết thống

  xem thêm :

  Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Phuongthao1805

  Phuongthao1805 Thành viên mới

  ???