Sự thật về răng sứ Titan tại các nha khoa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi taytrangrangneva, 25/12/19.

 1. taytrangrangneva

  taytrangrangneva Thành viên

  RẲNG SỨ KIM LOẠI TITAN CÓ TỐT KHÔNG??

  Răng sứ kim loại Titan là gì:

  Răng sứ Titan là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim Niken-Crom-Titan. Đây là hợp kim cứng chắc có bao gồm đến 6% Titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài, có độ bền chắc cao, mức giá thành phù hợp, độ tuổi thọ khi bọc răng sứ Titan khá cao.

  [​IMG]

  Răng sứ kim loại Titan (Mỹ)

  những ưu thế của răng sứ Titanium :

  • Răng sứ Titan duy trì độ chịu lực cao.
  • Việc lên răng sứ Titan không quá đỗi khó khăn, dễ làm,thao tác không thích khoa học kỹ thuật máy móc phức tạp.
  • Không cần phải mài đi phổ biến mô răng.
  • phù hợp với các bệnh nhân tiền sử dị ứng với kim loại và phù hợp cho răng với buồng tủy lớn.
  • chi phí thích hợp so với răng toàn sứ không quá cao
  Dù vậy răng sứ titan cũng mang các Khiếm khuyết riêng của nó như hạn áp dụng, hay những đặc điểm về làm đẹp thiết kế.

  tgian sử dụng :

  time thời gian sử dụng trung bình của răng bọc sứ titan với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm là 15 năm. Trong đó thời gian bảo hành là 05 năm với các nếu sau: khớp cắn vững bền khi chỉnh nha, bể vỡ sứ, gãy nhịp cầu răng bởi ăn nhai và không bảo hành trong những trường hợp: tủy viêm sau phục hình, gãy vỡ do tai nạn bị động…. Đồng thời màu sắc thân răng không tự nhiên được như răng toàn sứ hay độ bóng của răng sứ titan không bằng răng toàn sứ.

  Răng sứ Titan thích hợp với các bệnh nhân tiền sử dị ứng với kim loại


  So sánh răng sứ Titan với các loại răng sứ kim loại thường

  Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có sườn bên trong bằng kim loại (thường là hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr) và bên ngoài là nguyên liệu sứ bao phủ. Loại răng này có khả năng chịu lực cắn khá cao, màu sắc lớp sứ bên ngoài cũng Tương tự răng thật. Mặt dù vậy, sau một time thời gian áp dụng, răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa bởi các tác nhân axit trong môi trường miệng, dần dần tiến hành đen cổ răng, gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng. Chi phí của răng sứ kim loại khá rẻ, phù hợp với những người có thu nhập tốt.

  Còn răng sứ Titanium vê cơ bản cũng là một loại răng sứ kim loại, khung sườn là hợp kim Niken-Crom-Titan (6% Titan). Hợp kim Titanium khiến cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, cứng chắc hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Giống như răng sứ kim loại, răng sứ Titan cũng gây ra kích ứng và gây ra đen cổ răng sau một mức thời gian sử dụng. Răng sứ Titan có màu hơi đục so với răng thật.

  Trên đây là những thông tin mà Nha Khoa Quốc Tế Nevada muốn Chia sẻ với những bạn về Tình trạng giải đáp răng sứ kim loại Ceramco có bền không. Nếu còn bất cứ yêu cầu nào về răng sứ kim loại hoặc các loại răng sứ khác, những bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ trực tiếp đến tư vấn một cách nhanh nhất nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng