Sự thật về chất lượng gạch Catalan theo Chuyên Gia và Khách Hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranmy090196, 16/6/18.

 1. tranmy090196

  tranmy090196 Thành viên

  Các sản phẩm gạch ốp lát trên thị trường ngày càng đa dạng giúp các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, với những thương hiệu gạch còn khá mới như Catalan, các gia đình vẫn còn đang rất băn khoăn về độ bền của sản phẩm. Hãy cùng theo dõi những đánh giá chất lượng gạch Catalan trong bài viết dưới đây của Big House với những góc nhìn từ chuyên gia để có những nhận định khách quan nhất nhé!
  [​IMG]

  Đánh giá của chuyên gia về chất lượng gạch Catalan
  Đối với các chuyên gia, khi đánh giá về chất lượng một loại sản phẩm gạch ốp lát nào, đều dựa trên các cơ sở dữ liệu về chỉ số chất lượng: Độ cứng, khả năng chịu lực, độ hút nước, độ mài mòn và các hệ số chịu axit, hóa chất…

  Với các sản phẩm gạch Catalan, các chỉ số trên đều đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam (TCVN). Với chất liệu tuyển chọn kỹ càng, cùng quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Italia giúp gạch đạt đầy đủ mọi yêu cầu theo chỉ tiêu chất lượng Việt. Từ đó, các chuyên gia về vật liệu xây dựng và thiết kế nhà ở đều có những đánh giá rất cao về chất lượng gạch Catalan và khuyến nghị các gia đình nên lựa chọn dòng gạch này cho công trình của mình.

  [​IMG]

  Gạch ốp lát Catalan áp dụng theo khung tham chiếu tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam (TCVN)

  Nhận định của khách hàng về chất lượng gạch Catalan
  Theo lý thuyết với các chỉ tiêu và thông số kỹ thuật thì các sản phẩm của Catalan được đánh giá rất cao. Thế nhưng, trong thực tế, qua nhiều công trình đã từng sử dụng, các khách hàng phản hồi về chất lượng gạch Catalan như thế nào?

  Rất nhiều gia đình đã lựa chọn và dùng gạch ốp lát Catalan. Sau một quá trình sử dụng, các khách hàng đã đưa ra nhiều phản hồi tích cực. Theo đó, gạch có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, sàn nhà không bị nứt vỡ, trầy xước khi chịu các tác động lực lớn. Đồng thời, các sản phẩm cũng rất bền màu khi sử dụng cho khu công trình phụ và ngoại thất, không bị tác động bởi các hóa chất tẩy rửa.

  [​IMG]

  Các khách hàng có những phản hồi rất tích cực về chất lượng gạch Catalan

  Độ bền thực tế của gạch Catalan như thế nào?

  Trên thực tế, gạch Catalan có tuổi thọ khá cao, trong khoảng từ 20 đến 30 năm. Với những không gian nội thất có ít tác động và không va chạm mạnh, gạch còn có độ bền lên tới 40 năm. Trong quá trình sử dụng, nếu các gia đình thường xuyên vệ sinh sạch sẽ và có quy trình thi công đạt chuẩn thì tuổi thọ của sản phẩm thậm chí còn có thể cao hơn nữa.

  [​IMG]

  Gạch Catalan có độ bền vượt trội, đảm bảo nhu cầu sử dụng lâu dài cho các công trình

  Qua bài viết trên có thể thấy, chất lượng gạch Catalan rất đảm bảo cho nhu cầu sử dụng lâu dài của mọi công trình nhà hoặc khu vực công cộng. Với độ bền cao, sản phẩm mang lại những giá trị kinh tế tối ưu nhất cho các hộ gia đình. Chính vì thế, sử dụng gạch ốp lát Catalan là một sự lựa chọn lý tưởng nhất cho mọi không gian sống.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng