Sự khác biệt giữa máy khoan đất 1 người và 2 người

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenhoa658, 13/11/19.

 1. nguyenhoa658

  nguyenhoa658 Thành viên

  Bạn đang thực sự rắc rối khi xúc đất trong việc đào hố cho các hàng rào, đào hố cho cây. Máy khoan đất ra đời làm cho nó nhanh hơn và ít hơn. Chúng có thể sử dụng cho một người hoặc hai người, và các khoan có thể được thay đổi cho các công việc khác nhau.
  Dựa vào kích thước hố bạn muố đào để xác định loại máy đào hố cho phù hợp
  Máy khoan đất một người
  Cần đào một loạt các lỗ nhỏ cho một dự án làm vườn hoặc cảnh quan? Người sử dụng tốt nhất là một khoan đất một người đàn ông.
  Lợi ích của máy khoan đất một người khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời:
  - Ít tốn kém
  - Trọng lượng nhẹ hơn
  - Động cơ nhỏ hơn
  Máy khoan đất một người thường nặng từ 27 đến 40 pounds. Nếu bạn đang làm việc một mình trong một dự án tương đối nhỏ đến trung bình, những máy khoan đất này sẽ cung cấp cho bạn lượng điện năng bạn cần trong một công cụ nhẹ hơn và ít cồng kềnh hơn để mang theo.
  Máy khoan đất hai người
  Hãy tưởng tượng rằng bạn và một người bạn đang xây dựng một cỗ bài, và bạn cần đào lỗ cho các bài viết chịu tải. Công cụ tốt nhất cho bạn là máy khoan đất hai người.
  Máy khoan đất hai người cần hai người để vận hành, nhưng các tính năng của chúng khiến chúng trở thành những cỗ máy tốt nhất để sử dụng cho việc đào nghiêm túc:
  - Trọng lượng nặng hơn
  - Động cơ lớn hơn và mạnh hơn
  - Kẹp và tay cầm được thiết kế để sử dụng cho hai người
  Hầu hết các máy khoan đất hai người có trọng lượng từ 50 đến 70 pounds. Trong khi đó, máy khoan một người có động cơ 35 đến 50cc, máy khoan hai người sử dụng sức mạnh của động cơ 160cc và lớn hơn. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tốt hơn cho đất sét nặng hoặc đất sét.
  Nếu bạn cần đào một cái hố, bạn có thể chọn tất cả các loại công cụ để sử dụng, từ xẻng đến máy đào lỗ. Tuy nhiên với số lượng cần đào hố nhiều thì sức mạnh của máy đào lỗ trồng cây sẽ giúp bạn đào hố đó nhanh hơn với ít nỗ lực hơn. Nếu bạn có nhiều lỗ để đào, bạn sẽ hoàn thành dự án đó sớm hơn nhiều so với việc sử dụng một cái xẻng đơn giản.
  Nếu việc đào hố bằng phương pháp thủ công có nản chí thì thay vào đó hãy đào lỗ bằng máy khoan lỗ trồng cây.
  Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978.455.263 để mua hàng trực tiếp.
  Hoặc có thể xem thêm thông tin tại đây: https://maykhoandatmn.blogspot.com/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng