Sự gia tăng của SMS trong lĩnh vực tài chính

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi TonyPhamPham, 27/9/19.

 1. TonyPhamPham

  TonyPhamPham Thành viên mới

  Ngày nay sự gia tăng của SMS Marketing và gửi SMS bằng phần mềm gửi sms marketing đang có sự gia tăng đáng kể trong lĩnh vực tài chính.
  1. Sự gia tăng của SMS trong lĩnh vực tài chính:
  Trong những năm gần đây, một xu hướng đã được ghi nhận trong lĩnh vực ngân hàng là SMS Marketing. Nhiều người hơn bao giờ hết đang truy cập dịch vụ ngân hàng thông qua các thiết bị điện thoại thông minh của họ.

  Một báo cáo gần đây của Clockwork lưu ý rằng các ngân hàng gửi một thông báo. Đáng kinh ngạc 1,3 triệu SMS mỗi ngày. Với một trong những giao tiếp yêu thích nhất của chúng tôi có nghĩa là SMS. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào chúng ta có thể tích hợp nó hơn nữa vào thực tiễn tài chính hoặc công ty hàng ngày?

  Cho phép chúng tôi hiển thị cho bạn một số ví dụ bên dưới. Về cách bạn có thể tranh thủ sức mạnh tuyệt vời của dịch vụ tin nhắn ngắn. Để giao tiếp như một doanh nghiệp với đồng nghiệp, khách hàng hoặc thậm chí là các nhà đầu tư.

  2. SMS với khách hàng của bạn.
  Phản hồi: SMS có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu phản hồi về dịch vụ của bạn hoặc cung cấp các khảo sát ngắn.
  Lời nhắc: SMS có thể được triển khai để thông báo cho khách hàng của bạn về lời nhắc thanh toán. Đây có thể là các khoản thanh toán trễ, hoặc tích lũy các khoản nợ.
  Gian lận: SMS là một cách tuyệt vời để thông báo cho khách hàng. Về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên tài khoản của họ.

  Hoạt động: SMS có thể thông báo cho khách hàng về việc chuyển tiền thành công hoặc số tiền nhận được.
  Tin nhắn cá nhân : Có lẽ bạn có thể muốn chúc mừng sinh nhật khách hàng của bạn. Hoặc lễ kỷ niệm lễ hội.
  Đăng nhập bị quên : SMS là một cách tuyệt vời để cung cấp thông tin đăng nhập hoặc mã pin. Mật khẩu bị quên
  Yêu cầu gọi lại: Một SMS đơn giản cho phép khách hàng của bạn yêu cầu gọi lại sắp xảy ra.
  Lời nhắc cuộc hẹn: Hãy chắc chắn rằng không có thời gian làm việc bị mất. Nhắc nhở cuộc hẹn là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng của bạn.

  3.Sử dụng SMS trong nhóm của bạn
  Lời nhắc sự kiện / Cuộc họp: SMS là một cách tuyệt vời để đảm bảo mọi người đều có lời mời. Tham dự một sự kiện theo lịch trình, đặc biệt nên được gọi vào phút cuối.
  Tin tức khẩn cấp: Trên một dòng tương tự, bất kỳ cập nhật quan trọng hoặc tin tức khẩn cấp. Nào cũng có thể được gửi đến nhóm của bạn thông qua SMS.
  Thông tin chào mừng / người tham gia mới: Thông qua sức mạnh của SMS, người mới bắt đầu có thể nhận thông tin chi tiết về công ty. Chẳng hạn như mã máy photocopy ảnh hoặc thông tin đăng nhập email thông qua SMS.
  Để biết thêm thông tin về cách SMS có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay.

  Ngoài SMS Marketing, thì hiện tại gửi email bằng phần mềm gửi email để giới thiệu. Quảng cáo về những chương trình ưu đãi mới. Cũng là một lựa chọn rất thông minh để bạn tăng doanh số trong lĩnh vực tài chính!
  Call or Zalo: 0949.325.466 chúng ta sẽ ngồi lại và trao đổi thêm về các phương thức này nhé
  Mr Quốc hân hạnh được contact!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng