Sử dụng wifi VNPT cho doanh nghiệp cần lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 18/9/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Trong hoạt động doanh nghiệp đầy tính cạnh tranh ngày nay trên thị trường thì ứng dụng công nghệ số đã trở thành giải pháp đánh bại đối thủ, gia tăng vị thế có hiệu quả. Nhanh chóng bắt kịp với xu hướng đó mà wifi VNPT ra đời đã đem đến cho các doanh nghiệp một lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo công việc kinh doanh luôn thuận lợi nhất.
  Xem thêm: Wifi VNPT

  Lưu ý gì khi sử dụng wifi VNPT?
  Tuy mang đến nhiều lợi ích lớn song để đảm bảo hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng wifi VNPT doanh nghiệp nên quan tâm đến một vài vấn đề quan trọng như sau:

  + Dịch vụ wifi VNPT đem đến nhiều gói cước tốc độ khác nhau, tương đương với đó là những khoản chi phí cụ thể. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để chọn lựa gói cước phù hợp nhất. Nếu công việc lớn, đòi hỏi đường truyền internet mạnh mẽ thì hãy đăng ký gói cước tốc độ cao để tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả. Ngược lại, khi nhu cầu sử dụng internet thấp, số lượng thiết bị truy cập ít hãy đăng ký gói cước tốc độ thấp để tiết kiệm chi phí.
  Xem thêm: Internet Viettel khuyến mãi
  + Nhà mạng VNPT thường xuyên tung ra các gói cước wifi VNPT mới với khả năng cải thiện chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của doanh nghiệp nên bạn hãy chủ động, liên tục cập nhật để có sự điều chỉnh tốt nhất.
  + Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng wifi VNPT nếu gặp bất cứ sự cố nào hãy nhanh chóng liên hệ với nhà mạng để được hỗ trợ khắc phục kịp thời, tránh làm gián đoạn đến hiệu quả công việc.
  [​IMG]


  Giải mã sức hút của wifi VNPT đối với doanh nghiệp
  Bạn đang có nhu cầu lắp đặt wifi cho doanh nghiệp của mình với mong muốn kết nối nhanh chóng, từ đó đi trước đối thủ một bước trong cuộc chiến gay go căng thẳng song còn băn khoăn trước quá nhiều lựa chọn? Vậy thì wifi VNPT sẽ là gợi ý tuyệt vời bạn không thể bỏ qua lúc này.

  Là đơn vị viễn thông luôn dẫn đầu thị trường Việt Nam, nhà mạng VNPT đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm làm hài lòng khách hàng. Ứng dụng công nghệ mạng cáp quang mới hiện đại mà đường truyền wifi VNPT hoạt động luôn ở tốc độ cao, mạnh mẽ, giảm thiểu các nguy cơ gặp sự cố, không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài nên mọi công việc của doanh nghiệp đều được giải quyết đơn giản, nhanh chóng.
  Xem thêm: Số phone lắp wifi VNPT
  Không dừng lại ở đó, dịch vụ wifi VNPT còn có mức giá thành vô cùng hợp lý nên giúp cho các doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Ngoài ra, nhà mạng VNPT còn thường xuyên dành tặng những ưu đãi hấp dẫn và sẵn sàng tư vấn, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng