Sử dụng Neo-Codion đúng liều để đạt hiệu quả cao nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dthieu96, 11/12/17.

 1. dthieu96

  dthieu96 Thành viên

  Neo codion là thuốc đặc trị ho khan do kích thích cho người lớn hiệu quả được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, để phát huy tối đa hiệu quả của thuốc, bạn cần học cách dùng thuốc neo codion đúng cách. Sau đây là những lưu ý về giá thuốc neo codion từ chuyên gia bạn cần nắm chắc khi sử dụng loại thuốc này nhé!

  1. Liều dùng của thuốc neo codion

  [​IMG]

  Neo codion là thuốc trị ho có chứa codein – một chất gây nghiện nếu dùng thuốc kéo dài và gây ức chế hô hấp nếu dùng quá liều. Vì vậy, hãy tuân thủ đúng liều dùng thuốc từ các chuyên gia sau đây nhé:

  Đối với người lớn: 1 viên mỗi lần, không quá 4 viên/ngày, mỗi lần uống cách nhau ít nhất 6 giờ.

  Đối với bệnh nhân lớn tuổi, người bị suy gan: chỉ dùng 1/2 so với liều dùng của người lớn.

  Đối với trẻ em: Tuyệt đối không dùng thuốc trị ho neo codion cho trẻ em dưới 12 tuổi bởi chất codeine có trong thuốc có thể gây ảnh hưởng đến đường hô hấp.

  2. Những LƯU Ý khi dùng thuoc neo-codion

  [​IMG]

  Nếu dùng thuốc neo codion quá liều phải làm sao?

  Nếu bạn không may khi dùng thuốc trị ho neo codion quá liệu hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc địa chỉ y tế gần nhất để được cấp cứu đúng cách. Lưu ý: mang theo đơn thuốc đã dùng để quá trình điều trị được tốt hơn.

  Nếu bạn không may quên 1 liều thuốc, bạn cần làm gì?

  Quên sử dụng thuốc trong suốt liệu trình là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong trường hợp ấy, bạn nên bỏ qua và tiếp tục dùng liều thuốc tiếp theo. Lưu ý, bạn tuyệt đối không thể dùng gấp đôi liều dùng nhé!

  Một số trường hợp chống chỉ định khi dùng thuốc:

  – Nếu bạn bị dị ứng với bất cứ thành phần của thuốc như: codein, Sulfogaiacol, cao mềm Grindélia.

  – Trường hợp bạn đang mang thai và cho con bú, tuyệt đối không thể dùng thuốc trị ho neo codion bởi nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

  Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã biết cách dùng và liều dùng của thuốc neo codion hiệu quả nhất. Chúc bạn và gia đình luôn luôn khỏe mạnh nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. mangxophoi

  mangxophoi Thành viên mới

  chúc bạn kinh doanh hiệu quả và đắt khách.