Sử dụng máy hút sữa đúng cách nhất cho các mẹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducdongpk, 12/12/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Thành viên

  Sử dụng máy hút sữa sao cho đúng nhất cho các mẹ và tối ưu nhất giúp các bà mẹ và trẻ thoải mái hơn. Cùng tìm hiểu cách sử dụng máy hút sữa và những lưu ý cần thiết nhé.
  Khi sử dụng máy hút sữa để hỗ trợ việc cho con bú, bạn cần phải lưu ý một vài điểm nhỏ như sau
  – Đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của máy trước khi bắt đầu thử trên cơ thể.
  – Có 2 loại máy hút sữa phổ biến là máy hút bằng tay và máy hút sử dụng điện. Máy hút bằng tay sẽ không thể tiện dụng bằng điện được, nhưng tùy vào hoàn cảnh và điều kiện kinh tế mà bạn chọn nên mua chiếc nào.
  – Trước khi hút sữa, bạn cần phải rửa sạch tay và sát trùng thật cẩn thận dụng cụ sử dụng trong quá trình hút sữa.
  – Phễu chụp núm vú sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau, vì thế nếu bạn cảm thấy chiếc phễu chụp quá nhỏ hoặc quá to so với núm vú của mình thì hãy gọi điện đến nhà sản xuất để yêu cầu một chiếc phễu phù hợp hơn. Khi hút, đầu núm vú phải nằm giữa tâm của ống phễu.
  – Để phễu chụp khít chặt với núm vú hơn, hãy làm ẩm phễu trước khi sử dụng.
  [​IMG]

  Máy hút sữa Ardo cho mẹ
  – Nên sử dụng máy hút đôi (hút 2 ngực cùng một lúc) để rút ngắn thời gian của bạn. Nếu như bạn chỉ dùng máy hút đơn, hãy hoán đổi 2 bên vú liên tục trong quá trình hút sữa.
  – Nếu hút sữa đúng cách thì bạn sẽ có cảm giác êm nhẹ như con đang bú. Nếu cảm thấy đau hay bất cứ dấu hiệu bất thường nào, hãy dừng ngay việc sử dụng máy và tới gặp chuyên gia dinh dưỡng.
  – Bạn nên sắm một chiếc tủ lạnh mini chỉ để bảo quản sữa cho bé sau khi hút, nếu không có điều kiện hãy dùng hộp có nắp đậy kính.
  – Bạn nên uống thật nhiều nước và uống sữa bổ sung cho mẹ, ăn đủ 3 bữa bổ sung nhiều rau quả để đảm bảo chất lượng sữa cho bé.
  Nếu biết cách và sử dụng máy hút sữa hiệu quả, các bà mẹ vẫn có thể cho con dùng sữa mẹ đến khi bé 2 tuổi và vẫn dành thời gian để đi làm mà không phải bận tâm quá nhiều về bé.

  Xem thêm máy hút sữa Ardo:
  http://mamanbebe.com.vn/may-hut-sua/c135.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng