Sử dụng đèn led trong quán cà phê

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi BTRAN, 31/1/20.

 1. BTRAN

  BTRAN Thành viên

  Điều làm thiết kế ánh sáng quán cafe trông thật tuyệt là các nhà thiết kế thường sử dụng ánh sáng theo phong cách gần gũi như ở nhà mình để gợi cảm xúc, sự ấm cúng và thoải mái. Dưới đây là 5 lưu ý bạn cần phải nhớ!
  Sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng
  Hiện nay, hầu hết các quán cà phê đã chuyển đổi bóng đèn sợi đốt và đèn halogen sang đèn LED. Với ưu điểm tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao của công nghệ LED mang lại sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc trả tiền điện và việc sửa chữa, bảo trì hệ thống đèn của quán cafe. Ngoài ra, đèn LED còn có ưu điểm khác là chúng được phân loại màu theo nhiệt độ khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn đèn LED màu ấm cúng hoặc dễ chịu tùy theo nhu cầu của bạn để thiết kế ánh sáng quán cafe.
  Sử dụng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể
  Vào ban ngày, tận dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt. Các cửa hàng cà phê có thể làm điều này bằng cách xây những cửa sổ lớn, sử dụng nhiều gương và giếng trời, sẽ giúp đưa ánh sáng mặt trời vào không gian.
  Tạo nhiều lớp ánh sáng
  Tạo nhiều lớp ánh sáng có nghĩa là sử dụng các loại nguồn sáng khác nhau trong một không gian. Đó là:
  -Ánh sáng chính
  -Ánh sáng để bàn
  -Ánh sáng chiếu rộng
  -Ánh sáng mặt trời
  Các nguồn ánh sáng khác nhau cho phép các không gian thỏa mãn các nhu cầu và các hoạt động khác nhau, không phụ thuộc vào thời gian trong ngày.
  Cách thiết kế ánh sáng và trang trí quán cafe tuyệt đẹp - Ảnh 5
  Mỗi thiết bị ánh sáng như là một tác phẩm nghệ thuật
  Một thiết bị chiếu sáng bản thân nó đôi khi có thể tạo nên một ấn tượng sâu sắc, đóng vai trò như các điểm nhấn nội thất trong một quán cafe. Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo những ý tưởng độc đáo của mình. Đừng đánh giá thấp tác động của một thiết bị chiếu sáng có thể tạo nên trong một không gian để thiết kế ánh sáng quán cafe.
  Sử dụng dụng cụ chỉnh độ sáng để điều khiển ánh sáng
  Khi mặt trời lặn, ánh sáng trong quán cafe của bạn cũng nên được chuyển đổi từ ngày sang đêm. Nhiều quán cà phê phục vụ khách hàng vào các buổi tối sử dụng dụng cụ chỉnh độ sáng nối với thiết bị chiếu sáng cụ thể để làm cho không gian được cảm nhận và trông thân mật hơn. Bạn thậm chí có thể sử dụng thiết kế ánh sáng quán cafe để “kể một câu chuyện”, chiếu ánh sáng vào các khu vực cụ thể bạn muốn mọi người chú ý, chẳng hạn như các bức tranh, máy pha cà phê…

  Xem thêm: chi phi mo quan cafe / setup quán cafe / thiết kế quán cafe trọn gói
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng