Sử dụng bảng treo dụng cụ cho Garage sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô, mô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi smlife.vn, 10/6/18.

 1. smlife.vn

  smlife.vn Thành viên mới

  SMLife.vn – Bảng treo dụng cụ Pegboard của SMLife được thiết kế với tính tiện ích cao. Với các lỗ tròn và lỗ hình chữ nhật được đục sẵn kết hợp với với hàng chục đến hàng trăm loại móc cài để có thể cài giữ các chi tiết phụ kiện. Từ các các dụng cụ cầm tay như tô vít, kìm, búa, cờ lê, mỏ lết, đến máy khoan, máy cắt, bu lông, ốc vít.
  Bảng treo dụng cụ Pegboard của SMLife được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực gia công sửa chữa bảo dưỡng, shop bán hàng cơ khí và dụng cụ cầm tay, sử dụng lưu giữ và phân loại từng loại dụng cụ, thiết bị… một cách gọn gàng, khoa học và tiết kiệm diện tích của garage, shop.
  [​IMG]
  Bảng treo và phụ kiện được thiết kế tinh tế cho từng loại thiết bị, dụng cụ
  [​IMG]

  Giúp tránh thất lạc hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm
  Sử dụng SMLife Pegboard để lưu trữ và phân loại từng loại hàng hóa, dụng cụ, thiết bị nên giúp cho Shop, cửa hàng tránh được tình trạng thất lạc mất mát hàng hóa, tiết kiệm chi phí, thời gian tìm kiếm. Hơn nữa, bảng SMLife Pegboard được thiết kế theo dạng Module tấm để có thể lắp mở rộng theo diện tích sử dụng của Shop, cửa hàng.
  [​IMG]

  Có thể sử dụng để trưng bày sản phẩm
  Ngoài ra, Bảng treo dụng cụ SMLife Pegboard được sơn bằng sơn tĩnh điện chất lượng cao, không những có khả năng chống ăn mòn cao, mà còn đề cao tính thẩm mỹ trong trưng bày sản phẩm tại shop, showroom.
  [​IMG]

  ------------------
  SMLIFE CO., LTD
  Địa chỉ văn phòng: Số 14, Đường 73, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0909.303.363 – 0972.555.211
  Email: support@smlife.vn
  Website: www.smlife.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng