Sự đóng góp của ngành luật và xây dựng!

Thảo luận trong 'Chân dung cuộc sống' bắt đầu bởi daocham, 11/10/17.

 1. daocham

  daocham Thành viên

  Vào thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có bước phát triển vượt bậc ở một số ngành kinh tế chủ chốt: luật, xây dựng, cơ khí, tài chính – ngân hàng... Có một đặc điểm chung trong sự phát triển các ngành này đó là học hỏi các kiến thức và kỹ thuật tiên tiến nhất của các nước khác, đặc biệt là các nước phương tây. Ngành luật và xây dựng đang có sự đầu tư để phát triển rất lớn, tăng mức độ chuyển dịch kinh tế. Tiếng anh chuyên ngành luật và xây dựng cũng theo đó ngày càng được chú trọng hơn.

  2 ngành tạo sự phát triển của nước ta!

  Sự phát triển của đất nước hiện nay có sự đóng góp của tất cả các ngành kinh tế. Bạn cũng cần nhìn nhận vào sự thật:

  - Ngành luật: đem lại hành lang pháp lý cho các ngành khác phát triển. Nếu bạn cho rằng luật đang tạo sự rắc rối cho các thành phần khác thì nên suy nghĩ lại. Nếu bạn đã từng tham khảo các văn bản luật của các nước bằng tiếng anh chuyên ngành luật, bạn sẽ nhận thấy các luật Việt Nam đang ngày càng tiến gần hơn với thế giới. Một vào sự khác biệt trong các điều luật đều nhằm mở rộng phạm vi điểu chỉnh hành vi công dân hơn mà thôi. Bạn cũng thấy luật Việt Nam có rất nhiều thông tư nghị định sửa đổi, đó là khi nhà chức trách nhận thấy tính không phù hợp của một vài điều luật. Sự thay thế, sửa đổi các điều luật cũ luôn có tính mới mẻ và cụ thể hơn.

  - Ngành xây dựng: Sự to đẹp, khang trang hơn của đất nước ngày hôm nay có sự đóng góp không nhỏ công sức của những người thợ xây dựng. Tiếp thu những kỹ thuật xây dựng mới để giảm thiểu sự vất vả cho người công nhân, các công trình ngày càng được xây dựng nhanh chóng và hiệu quả. Rất nhiều các công trình to đẹp của đất nước đã, đang và sẽ có sự đóng góp của những người bạn nước ngoài. Nếu bạn muốn học hỏi thêm kiến thức từ họ và rất nhiều nguồn khác, bạn hãy học tập tiếng anh chuyên ngành xây dựng một cách chăm chỉ nhé.

  Tiếng anh chuyên ngành giúp bạn tìm hiểu các vấn đề chuyên môn một cách cụ thể và đúng đắn nhất. Nếu bạn có hứng thú với hai ngành này, hãy đừng ngại ngần tìm hiểu nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Trinh Hieu

  Trinh Hieu Thành viên

  dongduonggroups.vn/lien-ke-tay-mo-residence/
  Dự án Tây Mỗ residence tọa lạc tại Tây mỗ - Nam Từ Liêm - Hà nội. Chủ đầu tư contrexim1 uy tín, chuyên nghiệp
  đem lại cho dự án 1 luồng gió mới về loại hình Biệt thự, liền kề.
  Thông tin chi tiết dự án Tây mỗ residence hotline(24/7): 093 261 5678