Sự cố máy giặt không tự tắt nguồn khi đã hoàn thành việc giặt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duanhanel, 22/1/18.

 1. duanhanel

  duanhanel Thành viên

  Hiện nay máy giặt trở thành đồ dùng quen thuộc đối với mỗi gia đình và là trợ thủ đắc lực đối với các chị em nội trợ. Tuy nhiên máy giặt nào cũng đều gặp phải những lỗi hoặc vấn đề hỏng hóc không mong muốn. Đôi khi bạn sẽ gặp phải trường hợp máy được giặt xong nhưng không tự tắt nguồn điện. Trước khi tiến hành sửa chữa lỗi này thì bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến máy giặt không tự tắt nguồn sau khi đã kết thúc chương trình giặt.

  Máy chưa hoàn thành xong chương trình giặt
  Nếu máy chưa hoàn thành xong chương trình giặt là nguyên nhân đầu tiên khiến máy không tắt nguồn điện được. Có thể bạn chọn chế độ vắt và có cả sấy nên máy hoàn thành xong chế độ sấy mới tắt nguồn. Đôi khi do nguồn điện yếu nên việc cấp nước cũng chậm và máy không hoàn thành xong chương trình giặt như ở chế độ chọn.
  [​IMG]
  Lỗi chương trình điều khiển
  Việc máy giặt bị lỗi chương trình điều khiển thường rất ít khi xảy ra và hiếm gặp. Và phần lớn máy giặt gặp sự cố không tự tắt nguồn điện là do nguyên nhân nào đó từ bên ngoài. Nhưng bạn vẫn nên kiểm tra các chế độ giặt có hoàn thành đúng với thời gian đã được cài đặt hay không? Nếu thực sự do lỗi chương trình điều khiến thì bạn cần liên hệ tới đơn vị sửa máy giặt quận hai bà trưng để được khắc phục sự cố nhanh cóng và hiệu quả nhất.

  Nguồn điện gia đình bị quá tải
  Có nhiều trường hợp máy giặt không tự động tắt nguồn ngay sau khi giặt xong là do nguồn điện của gia đình bị quá tải. Trong cùng một khoảng thời gian, nguồn điện của gia đình bạn phải chịu việc sử dụng nhiều thiết bị điện cùng lúc khiến cho nguồn điện bị nóng. Điều này dẫn đến hiện tượng cầu chì bị nổ hoặc ngắt aptoat khiến nguồn điện bị ngắt đột ngột.

  Nguồn cấp nước bị gián đoạn
  Nguồn cấp nước của gia đình bạn cấp cho máy giặt bị gián đoạn hoặc van xả nước của máy có vấn đề nào đó khiến cho máy không thể tiếp tục được chương trình giặt. Chính vì vậy mà máy giặt dừng chương trình ngay lúc này nhưng máy vẫn không thể tự tắt nguồn điện được.
  Chỉ cần bạn tìm ra được nguyên nhân khiến máy giặt gặp sự cố không tự tắt nguồn điện thì sẽ biết được phải làm gì để khắc phục sự cố này. Nếu đối với trường hợp bị lỗi do bộ phận bên trong lồng giặt thì bạn nên liên hệ tới đơn vị sửa máy giặt uy tín chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời.

  Bạn có thể quan tâm:
  http://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-dong-da/
  http://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hoang-mai/
  http://dientudienlanhhanel.com/sua-chua-tivi/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. duantuixach

  duantuixach Thành viên mới

  Trung tâm có sửa tivi đời mới không
  Không thấy có chữ ký nhỉ. bạn nào biết không
   
 3. duanhanel

  duanhanel Thành viên