Sơn sàn công nghiệp với sơn epoxy giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tường an, 28/7/18.

 1. tường an

  tường an Thành viên

  Kim Loan là một trong những công ty hàng đầu với chuyên môn và kinh nghiệm cao trong ngành, cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn với sơn epoxy chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn một cách chi tiết cho quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ để khách hàng có được sản phẩm chất lượng và chi phí tiết kiệm.

  Hiện nay, công ty TNHH DV-TM-XD KIM LOAN là đơn vị chuyên sản xuất sơn epoxy KLC, sơn lót epoxy phân phối và thi công sơn nền nhà xưởng các dịch vụ thi công sơn về sơn chính hãng, giá rẻ lớn tại TP HCM .

  Ngoài ra, ở công ty sơn chúng tôi còn có những điều kiện tốt nhất để phục vụ khách hàng như:

  Kim Loan dẫn đầu về công nghệ sơn nhanh khô, tiết kiệm thời gian thi công và chi phí đầu tư hơn so với các đơn vị khác. Mạng lưới phục vụ toàn quốc từ Bắc vào Nam.

  Nguyên liệu nhập khẩu và công nghệ sản xuất từ các nước tiên tiến với đầy đủ chứng chỉ CO/CQ kèm giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015. Tất cả các sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn đo lường trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 2.

  Nhiều sản phẩm sơn sàn epoxy chất lượng cao, có chất lượng vượt trội và đáp ứng được mọi nhu cầu đặc biệt, đáp ứng được mọi nhu cầu về màu sắc thay vì chỉ cung ứng được một số màu hạn chế.

  Sơn sàn công nghiệp với sơn epoxy giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng tốt nhất đang là yêu cầu bức thiết đối với các nhà thầu và chủ đầu tư trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Kim Loan tự hào là nhà thầu thi công sơn epoxy giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam có thể làm hài lòng tất cả các đối tác và khách hàng mà chúng tôi hợp tác.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN

  Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447

  Mail: congtykimloan@yahoo.com.vn - sonnuockimloan@yahoo.com.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng