Sơn epoxy có giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoangoanhle, 6/8/18.

 1. hoangoanhle

  hoangoanhle Thành viên

  Là sơn chuyên dụng cho các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và cần có đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng như công ty Kim Loan chúng tôi nên bảng giá sơn epoxy có nhiều sự chênh lệch, để lựa chọn được sản phẩm tốt, chính hãng và phải chăng cho gia đình mình bởi có nhiều yếu tố phụ thuộc chứ không đơn giản chỉ là nguồn nhập hàng và uy tín của đơn vị cung cấp.

  Hiện nay, công ty TNHH DV-TM-XD KIM LOAN là đơn vị chuyên sản xuất sơn epoxy KLC, sơn lót epoxy phân phối và thi công sơn nền nhà xưởng các dịch vụ thi công sơn về sơn chính hãng, giá rẻ lớn tại TP HCM .


  Giá sơn sàn epoxy được định giá bằng các yếu tố như sau:

  Dựa vào yếu tố chất lượng bề mặt của sơn: Trong quá trình sơn cho vật dụng và các động vật bị hao tổn trên bề mặt càng nhiều chứng tỏ chất lượng sơn kém và giá sẽ thấp hơn so với sơn chính hãng và có độ ăn mòn thấp hơn.
  Dựa vào trọng lượng sơn nền trên bề mặt: khi sơn lên nền nếu trọng tải càng lớn thì chi phí cho sơn càng cao, bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.

  Dựa vào uy tín, thương hiệu và tên tuổi của đơn vị bán hàng bởi thương hiệu lâu năm và có giá trị sẽ có bảng giá rõ ràng và phù hợp nhất dành cho nhiều khách hàng khác nhau đều có thể sở hữu hàng hóa chất lượng cao và hợp lý với điều kiện kinh tế của gia đình.

  Dựa vào số lượng sản phẩm và yêu cầu khách hàng nếu bạn muốn giảm giá thành, bạn nên chọn số lượng nhiều ở địa chỉ tin cậy như công ty Kim Loan.

  Phụ thuộc vào các tiêu chí này để chúng tôi phân định ra các loại sơn để có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và yêu cầu của bạn. Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng và bảng giá sơn epoxy. Tốt nhất bạn nên cân nhắc chọn đơn vị tin tưởng và có nhiều kinh nghiệm để tin cậy sử dụng vì có chính hãng và bảo hành chất lượng cao hơn.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN

  Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447

  Mail: congtykimloan@yahoo.com.vn - sonnuockimloan@yahoo.com.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng