sơn epoxy cho nhà xưởng quận 7 tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tường an, 30/9/17.

 1. tường an

  tường an Thành viên

  Công ty Kim Loan xin tổng hợp và đưa ra một số kiến thức cơ bản nhất về dòng sơn epoxy klc này để quý khách có thể tham khảo: Đầu tiên trước khi áp dụng kỹ thuật thi công sơn epoxy vào nhà xưởng của mình thì sơn epoxy là gì và tại sao không áp dụng các loại sơn epoxy khác mà lại phải sử dụng dòng sơn này.

  Kinh tế đang dần phát triển,nhu cầu sử dụng các sản phẩm sử dụng cho quá trình thi công ngày càng được nâng cao. Sử dụng sơn epoxy có thể mang đến cho bạn sự hài lòng cả về chất lượng công trình và hiệu quả thẩm mĩ.

  Với màu sắc đa dạng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo mục đích sử dụng và sở thích của cá nhân mình.

  Bạn có thể chọn màu sắc tùy ý

  Sử dụng sơn sàn epoxy có thể giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động. ( xem thêm: sơn nền nhà xưởng )

  Một công trình sơn epoxy 2 thành phần thành công có thể đáp ứng được các nhu cầu cụ thể sau đây: có thể dễ dàng chịu được trọng tải lớn,sự va đập mạnh thường xuyên cũng không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sàn. Bên cạnh đó, qua thời gian các vật liệu khác có thể bị hao mòn đi nhưng sử dụng sơn sàn epoxy có thể chống được sự mài mòn, chống thấm tuyệt đối và ngăn ngừa sự ăn mòn của hóa chất.

  Đặc biệt sơn sàn không bị phai màu qua thời gian, có khả năng chịu nhiệt và chống tĩnh điện. Sàn được sơn epoxy có bề ặt mịn bóng nên có thể lau chùi rất dễ dàng.


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN

  Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Chi Nhánh : 253 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

  Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 08.3895.3999 - 08.3559.4447

  Website: http://sonklc.com/

  Mail : congtykimloan@yahoo.com.vn - sonnuockimloan@yahoo.com.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng