Soft Organizer 7.28 F.U.L.L mới nhất – Xóa chương trình mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi thanh858036, 22/8/18.

 1. thanh858036

  thanh858036 Thành viên mới

  Soft Organizer 8 là một tiện ích để loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết từ hệ thống của bạn. Thông thường, sau khi xóa ứng dụng trong hệ thống, vẫn còn có dấu vết từ chúng, các tệp và thư mục không cần thiết trên đĩa và các mục Regedit. Bài viết chia sẻ link tải Soft Organizer 7.28 F.U.L.L mới nhất cài đặt tự động duy nhất với 1 click chuột.
  [​IMG]
  Điều này xảy ra ngay cả khi ứng dụng đã bị xóa bởi tất cả các quy tắc, bằng cách sử dụng trình gỡ cài đặt riêng của mình (một công cụ để xóa một chương trình được tạo bởi các nhà phát triển của nó). Soft Organizer (trước đây là Full Uninstall) được thiết kế để giải quyết vấn đề này, ứng dụng sẽ loại bỏ hoàn toàn ứng dụng không cần thiết từ hệ thống của bạn.
  [​IMG]
  Khả năng chính của Soft Organizer 8 là gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình từ hệ thống. Để làm được điều đó, Soft Organizer theo dõi tất cả những thay đổi xảy ra trong hệ thống khi cài đặt ứng dụng mong muốn. Bạn có thể tìm ra những tập tin và mục đăng ký đã được tạo ra hoặc sửa đổi. Sử dụng dữ liệu này, Soft Organizer hoàn toàn gỡ bỏ ứng dụng từ hệ thống nếu cần thiết.

  Soft Organizer 7.28 F.U.L.L Final
  Link chính:
  Mã:
  http://bit.ly/2Lg9AKB
  Link dự phòng:
  Mã:
  http://bit.ly/2LfzzC3
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Nguyễn Gấu

  Nguyễn Gấu Thành viên mới

  Tuyệt vời
   
 3. kenhlike08

  kenhlike08 Thành viên

  Dịch vụ tăng chia sẻ Livestream vào hội nhóm, group trên facebook là dịch vụ share vào các nhóm đang hoạt động, có tương tác giúp live của bạn được nhiều người biết đến và có thể trở thành khách hàng tiềm năng.
  [​IMG]
  Yêu cầu bắt buộc

  Chế độ Livestream công khai: Bạn livestream cho bạn bè xem thì làm sao mình có thể share được vào các group để kéo tương tác.

  Thời gian live từ 2 - 3 tiếng: Video được share, nhưng không phải sau khi share là có người xem ngay, mà có khi phải 1 thời gian.

  Mua tối thiểu 100 share/live: Số lượng share group ít quá thì Live stream cũng không được nhiều người xem, kém hiệu quả.

  Mới bán hàng mua like + bình luận: Mới bán hàng thì rất ít tương tác, nếu không có like + bình luận thì sẽ càng kém hiệu quả.

  Cam kết từ Kênh Like:

  Share group thật: Kênh Like sử dụng tài khoản Facebook để share vào các nhóm đang hoạt động, có tương tác.

  Một group share 1 lần: Mỗi group sẽ được share 1 lần, nhưng số lượng group lớn sẽ có thể trùng.

  Chỉ tính tiền lần share thành công: Chỉ tính tiền với các lượt share được duyệt bài và hiển thị, group mà share đợi Admin duyệt không tính.

  Không cam kết bán hàng: Hiệu quả bán hàng còn do sản phẩm, người bán... Kênh Like không cam kết share là bán hàng tốt, nhưng cam kết share thật là share thật.

  Đối với dịch vụ share livestream vào group của Kênh Like, các bạn sử dụng phải xác định thời gian đầu bán sẽ lãi rất ít, vì chi phí vào dịch vụ tương đối cao. Nhưng nếu như sản phẩm tốt, kêu gọi khách hàng theo dõi, sẽ biến khách hàng mới thành khách hàng quen thuộc. Lúc đó, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều, và lợi nhuận tăng.

  Auto Share Livestream vào các nhóm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng mới, và lợi nhuận cao nhất chính là từ khách hàng cũ của các bạn!

  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng chia sẻ trên facebook của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng share là người dùng thật - 100% người Việt
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi vừa nhận được
  • An toàn: Lượt chia sẻ thật và tự nhiên nên an toàn cho trang cá nhân/fanpage
  • Hiệu quả: Tăng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian
  Thông tin liên hệ:
  Hotline: 0983 439 103 (Có Zalo)
  Web: http://fb.kenhlike.com