Socola đối với trẻ em

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi danlamseo, 27/12/19.

 1. danlamseo

  danlamseo Thành viên mới

  Những lưu ý khi cho trẻ em ăn socola
  Socola tuy rất tốt cho sức khỏe, nhưng đa số lợi ích nó mang lại đều dành cho người lớn chúng ta. Bên cạnh đó, socola nguyên chất không chất tạo ngọt hay pha trộn với sữa mới là loại tốt nhất. Loại này lại không khoái khẩu với các bé, thay vào đó, các bé thường chỉ thích socola ngọt.

  Những lưu ý khi cho trẻ em ăn socola
  Socola có hàm lượng calo và chất béo cao nhưng lượng protein thấp. Thành phần dinh dưỡng của socola không đủ đối với sự tăng trưởng của bé, do đó, nếu ăn trước bữa ăn, ăn nhiều và thường xuyên có thể khiến bé mất cân bằng dinh dưỡng.

  Socola cũng là nguyên nhân gây chán ăn
  Giàu chất béo và calo, socola cũng là nguyên nhân gây chán ăn, đầy bụng đối với bé, từ đó dễ khiến bé biếng ăn và ngày càng thiếu hụt dinh dưỡng.

  Ăn socola không đúng cách sẽ dễ sâu răng
  Ngoài ra, socola còn là thực phẩm khó tiêu nên có thể dẫn đến hiện tượng tiêu hóa kém. Trẻ em ăn socola trước khi ngủ còn dễ bị tác động bởi caffein có trong socola, gây mất ngủ. Bên cạnh đó, nếu ăn nhiều socola ngọt mà không bảo vệ răng miệng đúng cách, bé rất dễ bị sâu răng.

  Độ tuổi nào thì có thể ăn socola?
  Trẻ em trên 3 tuổi có thể ăn được socola với lượng ít, vừa phải
  Trẻ em trên 3 tuổi có thể ăn được socola với lượng ít, vừa phải. Trẻ em dưới 3 tuổi hoàn toàn không nên ăn socola.

  Mặc dù có hàm lượng caffein thấp hơn cà phê nhưng caffein trong socola cũng có thể khiến trẻ mất ngủ và ảnh hưởng thần kinh. Do đó, không nên cho trẻ ăn socola quá sớm.

  SOCOLA có ảnh hưởng rất lớn đến hệ tiêu hóa của trẻ. Với trẻ dưới 3 tuổi, hệ tiêu hóa còn non nớt, việc ăn socola sẽ dẫn đến đau bụng, khó tiêu.

  Bên cạnh đó, cho trẻ em ăn socola quá sớm còn dễ dẫn đến béo phì, vì hàm lượng chất béo và calo trong socola rất cao, cơ thể trẻ em chưa đủ hoàn thiện để chuyển hóa các chất dinh dưỡng nhanh chóng và dễ dàng.
  Xem them: CHOCOLATE / VALENTINE
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hoainhi

  hoainhi Thành viên mới

  Dù bị sâu răng nhưng mình vẫn thích ăn socola. Chỉ có điều giờ là người lớn nên mình không ăn nhiều lắm.