so với về màu sắc và hoa văn, gỗ thiên nhiên và gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 2/1/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Còn gỗ thường phải có một lớp đệm giữa sàn nhà và sàn gỗ trước khi lát lên nhằm chống ẩm và cách nhiệt, việc xây dừng cũng tương đối cầu kỳ bởi vì phải cần dùng cưa và công cụ. Tuy vậy, sàn gỗ có ưu điểm là cứng Hình như sàn nhựa có bề mặt mỏng mảnh (độ dày chỉ sấp xỉ 3mm) nên có nhiều nơi quá gập ghềnh thì không sử dụng được.

  so với về màu sắc và hoa văn, gỗ thiên nhiên và gỗ công nghiệp về chủng loại chỉ vài chục mẫu là nhiều Dường như gạch nhựa có thể có tới hàng trăm mẫu sàn ngoài trời, từ gỗ sồi trắng Bắc Âu, gỗ rừng amazone cho đến gỗ quý châu Á, thể loại nào cũng có. Gỗ dễ gây tiếng ồn khi đi lại trên bề mặt còn gạch nhựa thì hay đối không tạo tiếng ồn.

  Sàn gỗ loại không có chất lượng cao có thể bị nứt, cong vênh, mối mọt, rêu mốc… còn gạch nhựa vì là chất vô cơ nên không chạm chán phải những điều này. nhưng gạch nhựa và gỗ đều có điểm yếu là chịu nhiệt và chịu nước kém. Khi gặp gỡ nước chảy tràn liên tục gạch nhựa sẽ bị bong lớp keo dính, còn sàn gỗ sẽ bị nở nang, cong vênh… ngay cả những loại được quản cáo là “siêu chịu nước”. Tuy nhiên gạch nhựa có một ưu điểm là chống cháy lan hay, bề mặt chỉ bị hư hại một chút tại điểm bắt cháy Trong khi sàn gỗ chạm mặt lửa thì cháy bùng lên dữ dội.

  Sàn gỗ Sàn gỗ là vật liệu lát sàn mưu trí, được làm từ gỗ tự nhiên gồm có sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên được làm từ 100% gỗ tự nhiên, còn sàn gỗ công nghiệp được làm từ 80% bột gỗ thiên nhiên câu kết với 20% còn lại là các chất phụ gia giúp làm tăng độ kết dính và độ cứng của sàn gỗ.

  Ưu điểm của sàn gỗ

  – Sàn gỗ có màu sắc tự nhiên, gần gũi, mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

  – Sàn gỗ thân yêu với môi trường, không chứa các chất độc hại.

  – Sàn gỗ thông minh có tài năng chịu nước, chống ẩm thấp, mối mọt, chống trầy xước tốt.
  [​IMG]
  – xây đắp tiện nghi, lừng danh là sàn gỗ công nghiệp có thể kiến thiết sàn gỗ công nghiệp mà không cần tới keo dán, dễ dàng tháo dỡ để sửa chữa hoặc thay thế hệ.

  – Sàn gỗ sáng ý có độ bền cao, không bị phai màu sàn nhựa ngoài trời, mất màu do các hóa chất giỏi bởi vì môi trường.

  Sàn nhựa là tấm ốp, lát sàn được làm từ PVC hoặc vinyl thường có kiến tạo mẫu mã nhiều chủng loại như giả gỗ, giả đá hoa hoặc giả thảm.

  Ưu điểm đặc sắc của sàn nhựa;

  – Sàn nhựa có nhiều mẫu mã, màu sắc, hoa văn đa dạng.

  – Sàn nhựa không bị mắc các lỗi trong quy trình cần dùng như bị kêu, bị phồng, nứt, co ngót,…

  – Sàn nhựa chịu nước giỏi, không bắt lửa, có thể lắp đặt ở các vật phẩm ngoài trời như sân vườn, bề bơi,…

  – xây dựng sàn nhựa may mắn, không cần tới các phụ kiện thiết kế.

  – Sàn nhựa không bị nấm mốc, mối mọt, dễ vệ sinh và không trơn tuột trượt.

  – Sàn nhựa giá rẻ và rẻ hơn giá sàn gỗ công nghiệp.

  2. Nên chọn sàn gỗ xuất xắc sàn nhựa?

  so với sàn gỗ và sàn nhựa;

  – Tính thẩm mỹ:

  + Sàn gỗ có màu sắc tự nhiên, gần gũi, rước vẻ đẹp sáng dạ sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, tinh tế và tài năng giữ màu tốt.

  + Sàn nhựa có hoa văn, mẫu mã đa dạng, cầu kì mà dễ bạc màu.

  – Chất lượng sản phẩm:

  + Sàn gỗ sáng ý có tài năng chịu nước, chống xước tuyệt, độ cứng cao, không bị hình họa hưởng bởi tác động lực bự. Những sàn gỗ không thể tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời trong thời gian nhất định.

  + Sàn nhựa có thể tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời nhưng mà không bị công vênh, co ngót. Tuy nhiên, sàn nhựa nhanh bị mất màu khi tiếp xúc thường xuyên với nước và ánh mặt trời. Sàn nhựa dễ bị trầy xước, làm cũ bề mặt.

  – Độ bền: Sàn gỗ sáng ý có độ bền cao và luôn giữ được màu sắc như mới, bóng sáng còn sàn nhựa sau một vài năm dùng sẽ bị trầy xước, phai màu và cũ.

  – Thi công:

  + xây dừng sàn nhựa không cần tới các phụ kiện thành lập.

  + xây đắp sàn gỗ cần tới các phụ kiện và kiến thiết sàn gỗ tự nhiên khá phức tạp nhưng mà kiến tạo sàn gỗ công nghiệp lại tiện lợi, may mắn hơn nhiều với hệ thống hèm khóa văn minh. Sàn gỗ công nghiệp có thể thuận lợi tháo dỡ để sửa, thay thế hệ hoặc di chuyển những sàn nhựa thì không thể.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng