Số phận của phụ nữ mắt 1 mí theo góc nhìn nhân tướng học

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi haihaha, 24/9/17.

 1. haihaha

  haihaha Thành viên mới

  Ai cũng biết đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, mỗi đôi mắt thể hiện 1 tính cách. Vậy những người phụ nữ mắt 1 mí có tướng số như thế nào?

  Tính cách và phẩm chất

  [​IMG]
  Theo nhân tướng học, phụ nữ có mắt 1 mí thường có xu hướng ít nói, sống nội tâm và thường để ý đến tiểu tiết. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có lối sống và suy nghĩ tích cực. Không giỏi biểu đạt cảm xúc của mình là điều dễ nhận thấy ở người có đôi mắt 1 mí.

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng họ yếu đuối và không có nghị lực. Ngược lại, họ là những người can trường và luôn quyết tâm theo đuổi hoài bão của mình. Đôi mắt một mí nhỏ là đặc điểm thể hiện người sống nội tâm, khép kín, ít muốn giao tiếp bên ngoài. Phụ nữ mắt một mí cũng có tính cách khá bảo thủ, thích làm theo những gì mình nghĩ. Do đó, tạo cảm giác khó gần với những người xung quanh.

  Con đường tình duyên

  Không chỉ gặp khó khăn trong con đường sự nghiệp mà con đường hôn nhân và gia đình của phụ nữ sở hữu đôi mắt 1 mí cũng khá trắc trở. Theo nhân tướng học, người mắt một mí khá lận đận trong chuyện tình yêu và hôn nhân. Phụ nữ mắt 1 mí có cuộc sống không mấy hạnh phúc, vợ chồng hay cãi nhau. Chúng ta có thể thấy người phụ nữ có đôi mắt 1 mí có vận mệnh không được tốt.

  Con đường công danh sự nghiệp

  [​IMG]

  Người phụ nữ mắt 1 mí có đường công danh sự nghiệp khá lận đận. Tính cách đặc trưng nhút nhát, ngại giao tiếp nên họ khó nắm bắt được cơ hội cũng như chuyện tạo dựng sự nghiệp của riêng mình.
  Mặc dù người có mắt 1 mí là những người cẩn thận, tỉ mỉ, tiếp thu nhanh nhưng lại không hứng thú với những công việc bon chen, thích cuộc sống yên phận, an nhàn nên trên con đường tranh giành sự nghiệp họ không muốn phải đấu tranh quá nhiều. Để khắc phục tình trạng này cũng như thay đổi tướng số của mình, nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc.

  Nhấn mí Hàn Quốc - Giải pháp khắc phục mắt một mí an toàn

  Nhấn mí mắt được biết đến là một phương pháp tạo mắt hai mí với thời gian nhanh chóng, đem lại sự tự tin cho phái đẹp. Với kĩ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí, phía dưới da mí mắt. Phương pháp tạo mí mắt không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo. Thao tác nhấn mí mắt được tiến hành khá đơn giản và không mất thời gian chỉ với 20 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

  Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp đảm bảo sự an toàn và đem lại hiệu quả lâu dài. Đây là phương pháp được Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng thành công, đem lại sự tự tin cho nhiều khách hàng.

  Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc hoặc thắc mắc nhấn mí mắt ở đâu đẹp. Hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí về kỹ thuật làm đẹp này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng