Sơ mi công sở không nhất thiết phải kín như bưng

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi boss_sgu, 5/7/18.

 1. boss_sgu

  boss_sgu Thành viên

  Từ xưa đến nay, người ta cho rằng đã là trang phục mặc tới công sở là phải kín cổng cao tường, hở một chút những gì không nên hở cũng bị coi là thiếu thanh lịch, thiếu tôn trọng đồng nghiệp.

  Coi liền và ngay Áo Thun Đồng Phục bao hàng chất lượng và uy tín.

  Nhưng khi mà thời trang ngày càng thiên biến vạn hóa, có không ít những trang phục công sở khoét chỗ này một ít, hở chỗ kia một tẹo, song vẫn tuyệt nhiên không phô phang và dư sức mặc đẹp đi làm.

  Thứ thiên biến vạn hóa nhất, có lẽ chính là chiếc sơ mi!

  Xem liền un May Đồng Phục Nhân Viên Hcm cực chất lượng và chất lượng.

  Trước kia, sơ mi đi làm ắt hẳn phải là kiểu có cổ cứng cáp, hai hàng cúc luôn được cài chặt tới tận nút cuối cùng. Ngắn tay cũng được nhưng nếu là dài tay thì vẫn tốt hơn. Tuyệt nhiên không có chuyện hở vai, hở cổ hay trong suốt nhìn thấu nội y.

  Nay thì khác. Sự tinh tế, thanh lịch vẫn được đặt lên hàng đầu, nhưng có những thiết kế đã được biến tấu để đủ gợi cảm mà không phá vỡ những quy chuẩn của thời trang công sở.

  Đó có thể là một chiếc sơ mi voan với chất liệu mỏng mảnh, nhưng mặc thêm một lớp áo bên trong sẽ trở nên vô cùng duyên dáng. Hay là một chiếc áo khoét vai vừa đủ khoe được bờ vai thon trắng ngần nhưng chưa đủ để gọi là lộ liễu…
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng