Sổ da quà tặng Minh Châu - mang sự uy tín đặt lên hàng đầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sodaminhchaukd2, 25/10/19.

 1. sodaminhchaukd2

  sodaminhchaukd2 Thành viên

  Sổ da Minh Châu chuyên Sổ Da Quà Tặng, sản xuất sổ da, các loại sản phẩm về da :
  Sổ Da Quà Tặngđang là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong các dịp tết cuối năm cho các doanh nghiệp, công ty,...v.v.. Để có được sự cá tính sự độc đáo riêng của cá nhân thì có thể In lên những logo những ký hiệu riêng của nơi mình làm việc và kèm theo đó là những chiếc bút bi giản dị nhẹ nhàng để tạo nên sự tinh tế nhẹ nhàng cho những món quà sang trọng.
  [​IMG]
  Mẫu sổ da cao cấp làm quà tặng

  Sổ bìa da luôn là vật dụng phổ biến với môi trường công sở và nhân viên văn phòng, nhà quản lý, lãnh đạo, sản phẩm này thích hợp làm các món quà tặng ý nghĩa mà doanh nghiệp dành tặng nhân viên khách hàng đồi tác trong dịp cuối năm này, đó không chỉ là những món quà đơn giản, khen thưởng nhân viên, tri ân khách hàng, tôn vinh đối tác… là những hành động thông minh và khôn khéo của chủ doanh nghiệp nhằm tạo uy tín và thương hiệu. Hơn nữa, giá trị từ những món quà mang đến sẽ giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình trong mắt người khác một cách hiệu quả và hoàn hảo nhất.

  Sổ da Minh Châu xin giới thiệu một số mẫu Sổ Da Quà Tặng cho khách hàng :


  [​IMG]
  Sổ da quà tặng cao cấp


  [​IMG]
  Chi tiết mẫu sổ da quà tặng  [​IMG]
  Mẫu sổ da quà tặng RSO  [​IMG]
  Sổ da quà tặng bìa da thật


  [​IMG]
  Sổ da quà tặng kèm hộp đựng
  Vì sao chọn in sổ da quà tặng tại Minh Châu ?

  Với máy móc hiện đại và không ngừng ghi nhận những lời khuyên bảo khách hàng và không ngừng phát triển mở rộng quy mô sản xuất và mở thêm xưởng gia công, lực lượng công, nhân viên giàu kinh nghiệm và chịu khó học hỏi phát triển bản thân. Để có được như ngày hôm nay Minh Châu luôn luôn đặt chất lượng niềm tin vào những cuốn sổ nhỏ trao trao đến tay khách hàng 1 cách hoàn hảo nhất, nhanh nhất.

  Với Sổ da Minh Châu , sự thành công, lợi nhuận của chúng tôi không chỉ là vật chất đem lại mà còn là sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho công ty. Chính nhờ sự tín nhiệm của khách hàng mà chúng tôi có thể tồn tại, phát triển vững mạnh trong bao năm qua và trong cả tương lai.

  Để nhận được báo giá in sổ da, báo giá sản xuất sổ da, giá làm quà tặng…..nhanh – cạnh tranh – đảm bảo chất lượng. Xin quý khách vui lòng liên hệ :

  Cơ sở HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ Sở HCM :7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
  Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) - Mail : sodaminhchau@gmail.com

  Website:https://sodaminhchau.com/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng