Sổ da quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp tạo nên sự thành công

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhhungphat, 10/10/19.

 1. thanhhungphat

  thanhhungphat Thành viên

  Sổ da quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp tạo nên sự thành công


  Xưởng sổ da quà tặng giá rẻ - Sổ da quà tặng cao cấp

  Xưởng sản xuất sổ da quà tặng giá rẻ Thành Hưng Phát chuyên nhận làm các loại sổ tay:

  Sổ tay bìa da còng

  Sổ tay lò xo giá rẻ

  Sổ tay theo yêu cầu

  Dựa trên những chất liệu sẳn có trên thị trường: Pu, Simili, Da thuộc… để làm các loại bìa sổ tay với đầy đủ màu sắc như mong muốn, phù hợp với các tone màu chủ đạo của công ty quý khách.  Qúa trình sản xuất sổ da quà tặng như thế nào?

  Các công đoạn làm sổ da quà tặng giá rẻ gồm có ba bước: Thiết kế - Làm mẫu – Sản xuất hàng loạt.


  Bước 1 (Thiết kế): Phần thiết kế ta cần chuẩn bị các hình ảnh chất lượng cao, kèm những nội dung viết về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp mình nhằm giới thiệu cho khách hàng, đối tác của mình.

  Sau khi chuẩn bị các nội dung, hình ảnh đầy đủ. Nhân viên tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ cùng đồng hành với quý khách tạo ra một file thiết kế sổ tay hoàn hảo theo ý khách hàng. Bản thiết kế sẽ được thực hiện hoàn thành cho đến khi quý khách duyệt file của mình. Như vậy ta đã hoàn thành xong bước một.  Bước 2 (Làm mẫu): Qúa trình làm mẫu sổ da quà tặng giá rẻ thông thường được thực hiện trong thời gian từ ba đến năm ngày tùy theo thời điểm, cũng như độ phức tạp của mỗi loại sổ da mà quý khách yêu cầu. Không như các loại sổ tay lò xo, sổ tay bìa giấy. Sổ da bìa còng hay còn gọi sổ tay bìa da phải thực hiện chia ra ba công đoạn: Công đoạn may bìa da, công đoạn in ruột sổ tay, cuối cùng là ráp thành phẩm bìa da và ruột sổ tay lại thành một sản phẩm thống nhất như trong bản thiết kế của khách hàng.  Bước 3 (Sản xuất hàng loạt): Sau khi nhận được xác nhận từ quý khách về bản thiết kế và sản phẩm làm mẫu đã được duyệt thông qua các ban ngành. Xưởng sản xuất sổ da quà tặng giá rẻ Thành Hưng Phát sẽ căn cứ các thủ tục trên để tiến hành sắp xếp kế hoạch sản hàng loạt để đáp ứng nhu cầu trong thời gian nhanh nhất.

  Thời gian sản xuất phải phụ thuộc vào từng số lượng, mức độ phức tạp của sổ tay bìa da/bìa còng, hoặc có thể linh hoạt cung ứng theo thời gian chỉ định của khách hàng.

  Sau khi hoàn thành xong công đoạn thành phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết một lần nữa về các nội dung in ấn, vệ sinh, đóng gói từng sản phẩm một. Cuối cùng sẽ được lưu kho bảo quản thay khách hàng nếu có yêu cầu hoặc giao ngay trong ngày.


  Xưởng sản xuất sổ da quà tặng giá rẻ Thành Hưng Phát.

  Trong nhiều năm cung ứng các loại sổ da quà tặng giá rẻ, sổ tay lò xo, sổ tay ghi chú theo yêu cầu, kèm những sản phẩm thuộc da khác:
  Bìa da đựng tài liệu

  Bìa da đựng hồ sơ

  Bìa da đựng móc khóa

  Bìa sổ bảo dưỡng ô tô

  Ví da các loại…


  Hi vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng gần xa. Mang đến những sản phẩm thuộc da làm quà tặng mang lại giá trị thành công cho doanh nghiệp của quý khách hàng của mình.  Thông tin liên hệ:
  Bộ phận chăm sóc/tư vấn khách hàng (Hotline/zalo: 0944 123 292)

  Web | Linkedin | Facebook | Pinterest

  so-da-qua-tang-gia-re.jpg so-da-qua-tang-khach-hang.jpg so-da-qua-tang-cao-cap.jpg hop-dung-so-da.jpg
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng