sinh viên ngành y dược luôn tự hào về ngành học của mình vì lý do gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 23/9/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Ngành Dược luôn là ngành nghề cao quý cũng như học sinh ưu tú từ nhiều nơi trên cả nước tụ họp lại để đào tạo ra những dược sĩ, bác sĩ chuyên nghiệp phục vụ cho việc cứu người.
  >>>
  Y Dược là một nghề cao quý

  Nói Y Dược là một ngành đặc thù và cao quý không hề ngoa chút nào. Nếu như các ngành nghề khác như chủ yếu phục vụ nhu cầu ăn, chơi, giao dịch, thư giãn, giải trí,… thì Y Dược lại gắn liền với sức khỏe và sự sống của người dân. Mà với mỗi con người “có sức khỏe là có tất cả” vì vậy nếu ốm đau, bệnh tật thì không thể làm bất cứ việc gì cả.

  Y Dược là ngành có điểm đầu vào cao nhất
  Từ trước đến nay “nhất Y nhì Dược” chưa bao giờ sai dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Nhất nhì ở đây được hiểu Y Dược là 2 ngành có điểm đầu vào rất cao, trong mùa tuyển sinh 2017 chúng ta đã gặp trường hợp sinh viên 29đ mà vẫn bị trượt Đại học, tỷ lệ sinh viên đăng kí thi khối ngành chăm sóc sức khỏe cũng đạt tỷ lệ cao nhất, được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, cơ hội việc làm sau nghi tốt nghiệp các ngành trong lĩnh vực Y Dược như Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng cũng đều rất lớn bởi 2 ngành này đang thiếu nhân lực trầm trọng ( tỷ lệ Dược sĩ hay Điều dưỡng viên chưa đạt được một nửa theo nhu cầu cần thiết).

  chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ngành hot thu hút nhiều đối tượng tham gia
  Không chỉ có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà toàn bộ sinh viên của nhà trường đều tự hào khi theo học Y Dược tại đây. Một ngành nghề được xã hội coi trọng, được nhiều khao khát được theo học đó chính là niềm vui sướng lớn nhất của sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung. Có thể lấy dẫn chứng trong đợt tuyển sinh Cao đẳng Y Dược vừa qua của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có rất nhiều cử nhân, người đi làm các ngành Kinh tế, sư phạm, Lịch sử,… đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường. Hiện tượng này cũng đồng nghĩa với việc sức hút của Y Dược ngày càng mạnh.

  [​IMG]

  Học Liên thông cao đẳng xét nghiệm hà nội - Cao đẳng Y Dược sinh viên được rèn luyện tinh thần thép

  Được rèn luyện tinh thần thép trong mọi tình huống
  Không phải ngẫu nhiên mà Y Dược sĩ hay những nghề liên quan đến Y Dược luôn được bình chọn top đầu trong những nghề dễ căng thẳng nhất trên thế giới. Chỉ riêng việc phải đối mặt với máu, vết thương,… trong quá trình học và làm việc đã là quá sức chịu đựng với nhiều người. Không nói gì đến các em sinh viên, mà ngay cả những người đã đi làm học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đã bao nhiêu năm từng trải trong cuộc sống cũng phải nhiều lúc rùng mình. Nhưng đối với sinh viên ngành Y Dược thì đó là điều mà họ bắt buộc phải vượt qua. Chính những điều đó đã đã rèn luyện lên một tinh thần thép, có thể bình tĩnh trong mọi tình huống.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng