Sinh viên ngành công nghệ thông tin trường Luật có thể XKLĐ Nhật

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vuongtran89, 12/12/19.

 1. vuongtran89

  vuongtran89 Thành viên mới

  Công nghệ thông tin hiện nay được áp dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các lĩnh vực từ sản xuất kinh doanh, dịch vụ, giáo dục,….Nhiều quốc gia trên thế giới đã bắt nhịp và có những bước đi đầu tư vào ngành công nghệ thông tin từ rất sớm so với Việt Nam. Và thành quả của họ đạt được ngoài sức mong đợi, đó cũng là hướng đi theo chiều sâu từ quá trình đào tạo và tuyển dụng nhân lực cho lĩnh vực này. Ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản được xem như linh hồn cho sự phát triển của đất nước mặt trời mọc. Không chỉ đào tạo nguồn nhân lực trong nước mà họ còn mạnh tay trong tuyển dụng lao động chất lượng cao từ nước ngoài trong đó có Việt Nam.

  [​IMG]

  1.Điều kiện để kỹ sư công nghệ thông tin có thể đi sang Nhật làm việc

  Tiêu chí đặt ra đối với bất kỳ ai khi sang nước ngoài làm việc đều phải do công ty xí nghiệp nơi mà lao động sẽ làm việc đưa ra. Đối với kỹ sư ngành công nghệ cao như thông tin điện tử thì điều kiện đặt ra tương đối khắt khe. Nhưng bù lại công việc này rất được Nhật Bản coi trọng. Dưới đây là một số điều kiện cho lao động sang Nhật làm việc trong ngành công nghệ thông tin theo diện kỹ sư :

  - Đủ điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật theo xác nhận của bệnh viện uy tín.

  - Chiều cao, cân nặng đáp ứng đúng như nhà tuyển dụng đưa ra ( chú ý có sự khác nhau giữa yêu cầu cho lao động nam và lao động nữ)

  - Không mắc các bệnh cấm xuất khẩu lao động sang Nhật theo quy định

  - Giới hạn tuổi: những bạn có kinh nghiệm làm trong nghành công nghệ thông tin sẽ được ưu tiên, thường sẽ lựa chọn người có tuổi đời từ 20 đến 30.

  - Tiếng Nhật yêu cầu có từ N3 trở lên, giao tiếp tốt.

  - Trình độ học vấn : Tối thiểu đã có bằng cao đẳng

  >>> Xem ngay : Điều kiện sức khỏe đi Nhật 2020

  [​IMG]

  2.Đơn hàng ngành công nghệ thông tin có tuyển dụng thường xuyên không

  Nguồn nhân lực đáp ứng trong ngành CNTT tại Nhật luôn được chú trọng quan tâm. Các nhà máy xí nghiệp vẫn đang liên tục tuyển dụng lao động có đủ năng lực đáp ứng được công việc của họ. Do vậy các bạn có đủ điều kiện tiêu chí của nhà tuyển dụng hãy nhanh tay liên hệ công ty xuất khẩu lao động JVNET để có thêm tư vấn và đăng ký đơn hàng đi Nhật ngành công nghệ thông tin nhanh nhất.

  3.Thu nhập của kỹ công nghệ thông tin hiện nay tại Nhật

  Để thu hút nguồn nhân lực kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao, các doanh nghiệp xí nghiệp ở Nhật cũng mạnh tay chi trả với mức lương hấp dẫn. Mức lương dao động tối thiểu 20 Man ( tính ra tiền Việt khoảng 40 triệu/ tháng ). Với người làm tốt hiệu quả cao mức thu nhập còn được công thêm khoản thưởng hàng tháng.

  >>> Thông tin tuyển dụng kỹ sư công nghệ thông tin thu nhập 1 tỷ /năm tại Nhật

  4. Cơ hội cho các bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin ở Nhật Bản

  Để cạnh tranh trong ngành công nghiệp và công nghệ với nhiều nước trên thế giới, Nhật Bản quyết tâm cải tổ và đẩy mạnh phát triển đỗi ngũ công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp. Các bạn trẻ đang theo đuổi trong lĩnh vực này hãy tự tin và cống hiến sức lực. Cơ hội cho các bạn không chỉ có mức thu nhập cao mà cơ hội định cư lưu trú lâu dài tại Nhật là rất lớn. Đó là xin cấp loại visa mới- visa vĩnh trú theo luật mới chương trình Visa kỹ năng đặc định Tokutei Ginou Nhật Bản
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng