SINH NHẬT THÁNG 6 - TRÒN 3 NĂM HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NHỜ SỨC MẠNH NỘI LỰC CỦA TÂM LỘC PHÁT

Thảo luận trong 'Thông báo - Tin tức' bắt đầu bởi ThuyTien2410, 7/6/22.

 1. ThuyTien2410

  ThuyTien2410 Thành viên mới

  Ngày thành lập công ty, là một trong những ngày trọng đại, quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Đây sẽ là ngày toàn thể ban lãnh đạo công ty và nhân viên cùng nhìn lại những thành quả hoạt động cùng với đối tác, khách hàng đã gắn bó. Từ đó đưa ra định hướng tầm nhìn phát triển công ty cho những năm tiếp theo.

  Trải qua 3 năm phát triển, Công ty Tâm Lộc Phát giờ đây đã có hàng trăm nhân viên đắc lực. Hành trình tăng trưởng trong 3 năm qua, công ty đã mở hơn 30 văn phòng chi nhánh tại khắp các tỉnh thành, từng bước vươn mình ra biển lớn. Đây cũng là kết quả của sự đồng hành, cống hiến hết mình vì công ty trong suốt chặng đường qua.

  Sắp tới Ngày 28,29,30 tháng 6 Tâm Lộc Phát long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 3 năm thành lập tại Đà Nẵng với sự có mặt của hơn 1000 quan khách, cổ đông, khách hàng. Đánh dấu bước phát triển mới của công ty về quy mô, nhân lực và cả về mặt văn hóa doanh nghiệp. Đây được xem là một ngày đặc biệt quan trọng đối với toàn thể công ty, là ngày mà các thành viên trong công ty nhìn lại 3 năm hoạt động đã qua và đưa ra định hướng cho năm tiếp theo.​

  [​IMG]
  Tâm Lộc Phát tổ chức sự kiện lớn cùng hàng ngàn khách hàng

  Công ty Tâm lộc Phát kỷ niệm 3 năm ngày thành lập. Năm của những "khát khao cháy bỏng". Bởi đại gia đình Tâm Lộc Phát vẫn luôn được dẫn dắt và truyền lửa bởi "người lãnh đạo Nguyễn Lệ Khuyên" luôn muốn cùng những đồng nghiệp của mình vượt qua mọi giới hạn, cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới.

  Là một công ty kinh doanh đa ngành nghề, Tâm Lộc Phát được biết đến như một biểu tượng của tinh thần nhiệt huyết, năng động. Đã triển khai kinh doanh hơn 10 lĩnh vực tiềm năng gồm: Xây dựng căn Villa đẳng cấp, Khách sạn Tâm Lộc Phát với quy mô 60 phòng nghỉ, hệ thống taxi du lịch, triển khai công ty xăng dầu…Bên cạnh đó công ty còn mở thêm các công ty con về lĩnh vực khác nhau như: Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam, công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát…

  [​IMG]
  Villa Tâm Lộc Phát đẳng cấp, sang trọng

  [​IMG]
  Khai trương khách sạn và ra mắt công ty du lịch Hoàng Anh

  Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, đã dần khẳng định tên tuổi và là thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Tâm Lộc Phát. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

  Nơi tạo dựng thành công đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của công ty. Tâm Lộc Phát sẽ luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển công ty lên một tầng cao mới. Công ty tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết trong suốt 3 năm qua, tuy thời gian không phải là quá dài nhưng toàn thể công ty cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm nhiều thành tích mới vào bảng vàng.

  Nổi bật trong hoạt động tháng 4 vừa qua vào ngày 17/4 công ty đã khai trương khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa được sự góp mặt của hàng trăm khách hàng tham dự. Sự ra đời của khách sạn Tâm Lộc Phát là sự khẳng định mạnh mẽ về một thương hiệu khách sạn sang trọng có đủ tự tin để cạnh tranh với những thương hiệu tại Việt Nam nói chung, cũng như góp phần thúc đẩy ngành du lịch tại Thanh Hóa nói riêng.

  Ngày 16/5 Tâm lộc Phát chính thức ra mắt công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh với các lĩnh vực kinh doanh gồm: Tổ chức các Tour du lịch trong và ngoài nước, đại lý vé máy bay quốc nội, quốc ngoại. Ngoài ra còn tổ chức các hội nghị, hội thảo…Với dịch vụ sản phẩm chất lượng cùng với những chính sách chăm sóc du khách một cách tận tình chu đáo nhất. Công ty du lịch Hoàng Anh mong muốn xây dựng từng bước đưa thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến. Mang đến cho những trải nghiệm du lịch và tận hưởng những nét văn hóa đặc trưng tại những địa điểm du lịch trên cả nước.

  Không dừng lại ở các dự án du lịch nghĩ dưỡng, Tâm Lộc Phát, đang và sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều dự án nhiều tiềm năng, phát triển thành hệ sinh thái khép kín với đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu khách hàng.

  Với các lĩnh vực kinh doanh bền vững, Tâm Lộc Phát đang ngày càng khẳng định được cam kết của mình đối với khách hàng, nhà đầu tư, hướng đến một cuộc sống chất lượng, hiện đại hơn mỗi ngày và mục tiêu cuối cùng là tạo ra nhiều sản phẩm tốt nhất đến với toàn bộ khách hàng khi lựa chọn đồng hành cùng Tâm Lộc Phát trong suốt thời gian qua.

  Với sự phát triển vượt bật trong những năm qua. Thông tin công ty Tâm Lộc Phát lừa đảo là hoàn toàn không có căn cứ. Bởi những lĩnh vực kinh doanh của công ty đang hiện hữu trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Và công ty cũng được những trang báo uy tín đưa tin. Được sự đón nhận và hợp tác của nhiều khách hàng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng