Sĩ tử đã biết gì về Linking Word Trong IELTS Speaking

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Wind, 16/5/18.

 1. Wind

  Wind Thành viên mới

  Để tăng band điểm trong phần thi IELTS Speaking, thí sinh cần phải hoàn thiện nhiều nhân tố, bao gồm cách sử dụng từ vựng và câu văn sao cho hợp lý và đúng ngữ pháp.
  Ngoài việc rèn luyện cách phát âm chuẩn và sử dụng thuần thục các phrasal verb hay collocation để phần trả lời được thu hút thì có một bí quyết nữa mà ALT IELTS Gia Sư muốn giới thiệu cho thí sinh để tăng band điểm trong phần thi IELTS Speaking nữa đó là sử dụng Linking Words một cách láu lỉnh để tạo sự cấu kết giữa các phần trả lời và giúp toàn cục phần thi được trôi chảy và mượt mà hơn.
  Dưới đây là 8 nhóm Linking Words quen thuộc được phân chia theo công dụng chi tiết, các bạn hãy cùng ALT tham khảo nhé.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sử dụng thành thạo và hợp lý các nhóm Linking Words trên đây trong phần thi IELTS Speaking sẽ giúp phần trả lời của bạn trở nên trôi chảy và lôi cuốn hơn. Mỗi khi xong xuôi ý hay chuyển đoạn văn, hãy chọn lựa Linking Words sao cho phù hợp nhất để giúp người nghe hiểu rõ điều các bạn đang truyền đạt và nắm bắt ý nghĩ đó của các bạn một cách chi tiết nhất.
  Ngoài việc sử dụng Linking Words, sĩ tử cũng đừng quên thường xuyên rèn luyện khả năng nói, phát âm, điều chỉnh ngữ điệu, sử dụng từ vựng và các mẫu câu linh hoạt để cải thiện anh tài IELTS Speaking của mình nhé.
  Nếu như các bạn vẫn chưa tự tin vào tài năng IELTS Speaking của mình, hãy thử tham gia ngay một khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS ALT IELTS Gia Sư. Các thầy cô ở trung tâm giúp bạn lập kế hoạch và đồng hành cùng ứng viên trên đoạn đường đoạt được kì thi IELTS.
  >> Cách Học IELTS Hiệu Quả
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng