SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi macthodiaoc6sao, 3/4/18.

 1. macthodiaoc6sao

  macthodiaoc6sao Thành viên

  Shophouse là loại hình bất động sản tương đối mới với người dân Việt Nam, sắp tới đây dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ cho ra mắt công trình Shophouse Địa Trung Hải. Đây là mô hình căn hộ cao cấp kết hợp căn hộ thương mại được sử dụng đa năng vừa không gian sống vừa phục vụ nhu cầu kinh doanh thương mại. Bởi tính đa dụng như vậy, nên những căn hộ Shophouse đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.
  [​IMG]
  Shophouse phổ biến ở nhiều nước trên thế giới
  Mặc dù là loại hình mới mẻ tại Việt Nam, nhưng đây là mô hình đã xuất hiện từ lâu trên thế giới. Tới đây, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ trở thành những người tiên phong cho xu hướng đầu tư bất động sản mới mẻ này.

  SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC, ƯU THẾ VƯỢT TRỘI

  Những căn Shophouse luôn sở hữu những ưu thế thu hút các nhà đầu tư, đáp ứng vị trí cung cấp sản phẩm thương mại cho các trung tâm thương, trung tâm nghỉ dưỡng với lượng khách hàng ổn định và thu lợi nhận lớn.
  [​IMG]
  Shophouse sầm uất
  Đối với Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc, sở hữu vị trí đắc địa chính là con át chủ bài đem đến thành công. Toạ lạc tại mảnh đất “vàng” phía Tây Nam ngọc đảo Phú Quốc. Shophouse Địa Trung Hải có được nguồn khách hàng tiềm năng từ người dân và khách du lịch tới thăm Phú Quốc.
  Là một dự án bất động sản được xây dựng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và khách du lịch, các nhà đầu tư luôn quan tâm tới thị hiếu của người tiêu dùng. Các nhà đầu tư khẳng định khách hàng của mình có thể tin tưởng quyết định đầu tư cho Shophouse Địa Trung Hải sẽ không bao giờ là sai lầm.
  [​IMG]
  Nội thất phòng khách shophouse Địa Trung Hải
  Đầu tư nghiên cứu kỹ càng từ thiết kế, trang trí nội thất đến chất lượng sản phẩm, tất cả những điều đó đã đảm bảo đến 99% thành công. Được xây dựng tại trung tâm dự án, đây là lý do Shophouse Địa Trung Hải sẽ trở thành cơn sốt trong thời gian tới.

  SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN, SHOPHOUSE TRỞ THÀNH CƠN SỐT MỚI

  Những căn Shophouse chỉ chiếm từ 5 đến 10% tổng dự án, chỉ có 150 căn được mở bán phục vụ 100% cư dân dự án và người dân trong vùng. Đó vừa là lợi thế vừa là thách thức cho chủ đầu tư. Tạo ra sự cạnh tranh gay gắt gữa các căn Shophouse. Việc sở hữu một vị trí đẹp sẽ đảm bảo được lợi ích của người đầu tư và nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng.
  [​IMG]
  Shophouse vị trí đẹp, số lượng có hạn
  Chủ thầu cam kết hầu hết những sản phẩm trong dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ đạt lợi nhuận lên tới 12%/năm, quả là một miếng bánh ngon mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. So với những dự án bất động sản khác như chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng hay khách sạn,… Shophouse Địa Trung Hải sở hữu những đặc tính vượt trội hơn hắn: cho thuê, vừa đảm bảo kinh doanh thương mại vừa có không gian sống thoải mái, tiện nghi.
  Đây là mô hình những căn hộ đa dụng chắc chắn sẽ phổ biến trong tương lai. Số lượng ít, nhu cầu cao sẽ đẩy Shophouse Địa Trung Hải trở thành cơn sốt chính hiệu.

  ĐẦU TƯ THÔNG MINH, NGUỒN VỐN SINH LỜI

  Là một kênh đầu tư an toàn cho khách hàng, giá thành các căn Shophouse thường mềm và dễ dàng sở hữu hơn các loại hình bất động sản khác. Hơn nữa, những tiện ích và lợi nhuận đem lại thậm chí có phần nổi trội hơn.
  Vị trí đẹp ở trung tâm dự án, thiết kế độc đáo, dịch vụ tiện ích tiện lợi, dễ dàng sang nhượng, thanh lý hoặc cho thuê. Đây sẽ là kênh đầu tư không chỉ hot trong năm nay mà còn nhiều năm sau nữa.
  Shophouse là kênh đầu tư bất động sản ổn định và có khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên số lượng Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là có hạn, vì vậy đòi hỏi các nhà đầu tư sự nhanh nhạy và thông tin nhanh chóng từ chủ thầu.

  Nguồn: http://sungroup-diatrunghai.com/shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-so-luong-co-han.html

  Trần Trình - Cố vấn biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group
  Điện thoại: 0944 336 444
  Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng