Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – giá trị khẳng định xu thế

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hale, 13/4/18.

 1. hale

  hale Thành viên

  Không chỉ là những dự án nhà phố thương mại đơn thuần dùng để kinh doanh và sinh hoạt trong cùng một mặt bằng. Dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được trau chuốt hơn với thiết kế mới mẻ đầy cảm hứng. Cũng như lựa chọn vị trí đắc địa cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

  Shophouse - xu hướng nhà phố thương mại mới
  Shophouse hay còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại. Loại hình này được biết đến từ lâu tại những thành phố lớn. Tại Châu Á điển hình như: Singapore, Ma-lai-xi-a,... những thành phố hiện đại có nhịp sống năng động và sấm uất.

  Loại hình này được ưa thích hơn những dự án nhà phố thương mại kiểu cũ bởi công năng linh hoạt. Thay vì phải bỏ ra nhiều tiền cho 2 địa điểm thì những shophouse có thể đáp ứng được cả 2 yêu cầu. Vừa có khoảng không gian dành cho sinh hoạt ở phía trên, lại vừa thuận tiện kinh doanh ở dưới.

  Bên cạnh đó, cũng còn có thể chuyển đổi linh hoạt từ ở sang kinh doanh hoặc ngược lại mà không tốn kém nhiều chi phí cho vấn đề cải tạo và tu sửa. Cùng với sự phát triển các khu dân cư, nhu cầu mua sắm tăng cao, shophouse đang có được sự phát triển và đầu tư lớn.

  [​IMG]
  Shophouse xu hướng kiểu mới

  Xu hướng đầu tư được chú trọng hiện nay
  Tuy đã xuất hiện cách đây nhiều năm với bóng dáng của những dãy buôn bán nơi phố cổ. Nhưng phải vài năm trở lại đây, cùng với sức nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì loại hình này cũng ngày càng tăng nhiệt. Và cũng chỉ ở những dự án lớn.

  Mô hình thú vị này đang được lòng các nhà đầu tư và có những bước tiến mới mẻ về cả thiết kế, quy hoạch đồng bộ và tiện ích. Shophouse ngày càng khẳng định được giá trị đầu tư mạnh mẽ cũng như vươn lên là kênh đầu tư hàng đầu trên thị trường hiện nay.

  Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc - khẳng định giá trị đầu tư
  Là tâm huyết mang kiến trúc đậm chất Châu Âu về với trời Nam đảo Ngọc, đồng thời kiến tạo nên một khu phố thương mại sầm uất bậc nhất tại Phú Quốc. Dự án này đang được giới đầu tư bất động sản cũng như các nhà chuyên môn đánh tích cực và đáng để rót vốn trong năm 2018 này.

  [​IMG]
  Dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

  Không chỉ là những thiết kế na ná nhau phân sử dụng để ở và kinh doanh kết hợp. Dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có bước tiến đầy mạnh mẽ khi đưa thiết kế mang đậm hơi thở đại dương vào trong kiến trúc nhà phố thương mại.

  Những dãy shophouse được xây dựng cao tầng với địa thế hiểm trở, một mặt hướng biển. Sắc nâu của đất nung và tường gạch thô hiện lên trên nền đại dương xanh thẳm. Kết hợp với máu sắc rực rỡ tạo nên một tuyệt tác có sức hút lớn và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh.

  Không những thế dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc còn có vị trí thuận lợi cho kinh doanh gần với tục đường chính. Vừa có thể kết nối dễ dàng với sân bay, cảng biển, khu vực nghỉ dưỡng trung tâm ở Nam đảo,... với dòng khách thượng lưu lớn.

  [​IMG]
  Đầu tư shophouse đầy tiềm năng cho tương lai

  Lại vừa sở hữu lượng khách hàng tiềm năng trung chuyển lớn và ổn định khi nằm ngay cạnh nhà ga đi của cáp treo Hòn Thơm. Lợi thế vô cùng lớn cho thương mại ổn định, nhất là khi Phú Quốc sắp trở thành đặc khu kinh tế, lượng khách du lịch tăng theo cấp số nhân.

  Được quy hoạch bài bản cùng với cáp treo vượt Hòn Thơm, quần thể vui chơi, giải trí Sun World Hòn Thơm. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc nâng tầm giá trị đầu tư và dẫn đầu xu thế tạo nên bước phát triển mới cho phân khúc nhà phố thương mại trên thị trường bất động sản.

  Thông tin liên hệ:
  Công ty Cổ Phần Địa Ốc 6 Sao
  Hotline: 0986.498.786
  Email: contact.diaoc6sao@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng