Shophouse Bãi kem - Số lượng hạn chế, Chất lượng vượt trội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tinhbiop123, 7/8/18.

 1. tinhbiop123

  tinhbiop123 Thành viên

  Shophouse Bãi Kem là dự án bất động sản về phân khúc Shophouse nổi trội thời điểm hiện tại, sau 1 năm khi dự án giai đoạn 1 ra mắt, nhà đầu tư lại được 1 lần nổi dậy sóng với những gì mà dự án giai đoạn 2 này hướng đến, với số lượng căn shophouse chỉ 100 căn, nhưng nhu cầu mua sắm, kinh doanh của toàn bộ vùng Nam Phú Quốc là do dự án cung cấp, điều này mở ra cơ hội đầu tư sinh lời của dự án là rất lớn, rất nổi trội.

  Mỗi căn Shophouse luôn được thiết kế riêng biệt, từ nội thất, trang trí cho tới những điểm nhấn nhỏ nhất như phong cảnh, ô cửa sổ ... điều này tạo nên nét hấp dẫn một cách độc đáo của dự án với những dự án khác, với phong cách thiết kế không quá mới nhưng đảm bảo một phần không gian và chất lượng sống vượt trội, dự án đầu tư SHophouse Bãi kem có thể không số 1 về số lượng nhưng chắc chắn chất lượng là số 1.

  [​IMG]
  Sự khan hiếm của dự án Shophouse

  Tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói riêng thì những dự án được coi là chất lượng 5 sao trở lên về SHophouse là rất nhỏ, riêng tại Phú Quốc với nhu cầu sử dụng của trên 3 triệu lượt khách du lịch nhưng chỉ có 2 dự án Shophouse là: Shophouse Bãi Kem và Shophouse Địa Trung Hải và mỗi dự án chưa tới 100 căn shophouse, điều này gây ra áp lực rất lớn với những dự án Shophouse, mỗi căn shophouse luôn gặp tình trạng cung không đủ cầu, điều này đã cho thấy tương lai phát triển của những dự án shophouse là rất lớn.

  Điều đáng nói tiếp theo của dự án SHophouse Bãi kem chính là chất lượng vượt trội mà dự án sở hữu, với chất lượng 5 sao của mình cùng thiết kế rộng rãi, khỏang không gian mua sắm cho du khách là rất lớn, nhà đầu tư vừa cung cấp khoảng không gian rộng lớn cho du khách mua sắm vừa có khoảng không gian riêng tư cho gia đình, điều này là hiếm có ở những dự án bất động sản tại các trung tâm nghỉ dưỡng khác. với sự khan hiếm cùng chất lượng vượt trội của dự án thì đây chính là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư.

  Chất lượng shophouse bãi kem Vượt trội

  Để tìm được một dự án Shophouse chất lượng 5 sao thời điểm hiện tại của Phú Quốc là rất hiếm, một dự án chất lượng nổi trội cả về vị trí thiết kế đến tiện ích là rất hiếm, chính những điều tưởng như là đơn giản, dễ đoán lại chính là cơ hội để dự án khác biệt, với chuẩn mực 5 sao đang được gây dựng thì dự án SHophouse gần như là một chuẩn mực sống đang mong ước, với chất lượng căn hộ nổi trội của mình thì đây chính là điểm đến đầu tư lý tưởng.

  Shophouse Bãi kem chỉ với vỏn vẹn 100 căn trong giai đoạn 2 này, có thể thấy với 100 căn thì số lượng là rất nhỏ nếu so sánh với nhu cầu đầu tư vô cùng lớn, nhưng chính vì sự khan hiếm như vậy đã mở ra cơ hội đầu tư lớn hơn cho dự án, sự khan hiếm đi cùng chất lượng vượt trội đã vẽ ra một viễn cảnh đầu tư lớn cho dự án SHophouse Bãi Kem.

  [​IMG]
  Tiềm năng đầu tư dài hạn

  Với một dự án đầu tư thì khả năng đầu tư dài hạn chính là điều mà nhà đầu tư quan tâm và hướng đến, một điểm đến lý tưởng cho một nhà đầu tư có mong muốn lựa chọn 1 dự án ổn định lâu dài, chủ đầu tư cũng đã cam kết những giá trị phát triển tốt nhất cho dự án, tiềm năng phát triển của dự án Shophouse Bãi kem và Phú Quốc mới chỉ thực sự bắt đầu.

  Shophouse Bãi kem có thể được coi là nổi trội nhất phân khúc thời điểm hiện tại, với một nhà đầu tư mong muốn và quan tâm tới một dự án với tỷ suất lợi nhuận khủng, một dự án cho khả năng đầu tư về lâu về dài thì đây chính là một dự án như vậy, tiềm năng đầu tư và phát triển cả dự án là rất khó có điểm dừng, một nhà đầu tư có tiềm năng sẽ nâng tầm dự án đến một tầm cao mới.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/shophouse-bai-kem-so-luong-han-che-chat-luong-vuot-troi.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng