Shophouse Bãi kem Đầu tư an nhàn sinh lời bền vững

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tinhbiop123, 7/8/18.

 1. tinhbiop123

  tinhbiop123 Thành viên

  Nhà đầu tư đang có xu hướng lựa chọn những kênh đầu tư an nhàn, những nhà đầu tư giúp mình quản lý chính dự án mà mình đã bỏ vốn ra, điều này đã đặt ra câu hỏi cho những dự án phải có những dịch vụ hấp dẫn về quản lý và tạo sự an tâm cho nhà đầu tư, điều này cũng là điểm cộng rất lớn cho dự án, để tìm được một dự án có thể thỏa mãn những điều đó là rất hiếm chính vì vậy dự án Shophouse Bãi kem với điểm nổi trội của mình đã khẳng định giá trị sinh lời bền vững, đầu tư an nhàn.

  Shophouse Bãi Kem thời điểm hiện tại đang có nhiều chính sách thú vị và hấp dẫn với nhà đầu tư, phải kể đến trong số đó là cam kết lợi nhuận, cam kết thu hồi vốn, cam kết nguồn khách, cam kết hỗ trợ thanh khoản ... để tìm được một dự án nổi trội với nhiều cam kết như vậy là gần như không có, chính điều này một lần nữa khẳng định đẳng cấp của dự án.

  [​IMG]
  Xu hướng đầu tư Shophouse Nở rộ

  Nhà đầu tư trong nước đang có xu hướng khắt khe hơn trong các khoản đầu tư của mình, khi những kênh đầu tư như chung cư hay mini hotel đang dần mất đi vị trí độc tôn của mình, thay vào đó là những dự án nổi trội về khoản lãi thu về trở thành điểm đến lý tưởng hơn rất nhiều, ngoài ra những dự án nổi trội như đất nền hay shophouse đang trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng.

  Xu hướng đầu tư đang thay đổi và những dự án có cam kết lợi nhuận, cam kết nguồn lợi thu về trở thành những dự án nhận được sự quan tâm lớn hơn, nổi trội hơn, chính vì vậy thời điểm hiện tại chính là xu hướng đầu tư shophouse, đầu tư vào những dự án đem lại sự an tâm, an toàn cho nguồn tiền đầu tư của mình, SHophouse Bãi Kem đang dần khẳng định tiềm năng và sự thu hút của mình với nhà đầu tư, chắc chắn trong năm nay dự án sẽ là tâm điểm thu hút của giới đầu tư.

  Shophouse Bãi Kem khẳng định giá trị đầu tư dài hạn

  Shophouse Bãi Kem cho phép nhà đầu tư sử dụng với mục đích đầu tư kinh doanh mặt tiền, nếu như tại các dự án condotel những căn shophouse sẽ chỉ cho phép đầu tư sử dụng mặt tiền, không cho phép đầu tư với mục đích phục vụ mini hotel hay đầu tư khách sạn mini thì dự án SHophouse Bãi kem lại hoàn toàn cho nhà đầu tư với nhiều mục đích khác nhau, với nhiều loại hình đầu tư nổi trội và ấn tượng thì shophouse bãi kem hoàn toàn khác biệt.

  Bên cạnh cho phép sử dụng những căn shophouse đầy màu sắc tự do kinh doanh thì những căn shophouse tại đây cho phép nhà đầu tư sở hữu dài hạn, và khi phú quốc trở thành đặc khu kinh tế thì con số đó có thể lên tới 99 nă, điều này sẽ thuyết phục nhà đầu tư quan tâm tới dự án án cũng là bước đệm để nhà đầu tư kinh doanh sinh lời dài hạn, sinh lời bền vững.

  [​IMG]
  Sự khan hiếm của những dự án chất lượng

  Shophouse Bãi kem đang thỏa mãn nhu cầu đầu tư bất động sản tại các trung tâm nghỉ dưỡng của cả nước, vào thời điểm cuối năm cũng chính là thời điểm mà những dự án bất động sản e ngại cho sự ra mắt, thì một siêu phẩm với tiêu chuẩn 5 sao đã ra mắt và tạo nên cơn sốt đầu tư đến với Đảo ngọc, dự án SHophouse Bãi Kem đã và đang chứng tỏ đẳng cấp siêu phẩm của mình.

  Với một dự án chất lượng như shophouse Bãi Kem thì sự đẳng cấp, tiện ích đến từ những điều đơn giản nhất, bản thân dự án đã và đang khẳng định sự tiện ích đó với nhà đầu tư, với một nhà đầu tư đẳng cấp sẽ nhìn thấy tiềm năng sinh lời an nhàn của dự án SHophouse Bãi kem.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/shophouse-bai-kem-dau-tu-an-nhan-sinh-loi-ben-vung.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng